Xem phim Parental Guidance

Xem phim Parental Guidance trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Parental Guidance

Link tải và download phim Parental Guidance miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Parental Guidance

Parental Guidance

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 87
IMDB Rating:
25033 votes, average 6,0 out of 10

Parental Guidance – Chăm sóc những đứa trẻ không phải điều dễ dàng

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim gia đình, phim hài
  • Đạo diễn: Andy Fickman
  • Diễn viên: Bette Midler, Billy Crystal, Marisa Tomei
  • Công chiếu: 2012
  • Thời lượng: 101 phút

Nội dung phim:

Parental Guidance là một bộ phim gia đình của Mỹ do Andy Fickman làm đạo diễn. Nội dung chính xoay quanh cuộc xung đột về lối suy nghĩ giữa hai thế hệ trong việc nuôi dạy con trẻ.

Artie Decker vốn là một nhà bình luận nổi tiếng của giải đấu Fresno Grizzlies, thậm chí đã có lúc ông từng mơ tưởng chất giọng của mình sẽ lan tỏa khắp San Francisco. Không may, ông bị sa thải khi mùa giải vừa kết thúc. Thất vọng trở về nhà với người vợ ngạo mạn Diane thích làm chủ mọi thứ lại càng khiến ông bực bội hơn.

Với tính tình ương ngạnh của mình. Bà quyết định nhận một công việc phiền toái là đến Atlanta để trông coi những đứa cháu của mình vì cha mẹ chúng phải đi công tác xa. Diane quyết định chứng tỏ cho những đứa cháu của mình là họ không giống với những bậc ông bà khác. Nhưng họ lại quên điều quan trọng là làm quen với những đứa cháu khi chúng còn nhỏ.

Artie và Diane phải tìm cách để trung hòa và lấp đầy khoảng trống cho những đứa trẻ ngây thơ. Chúng vốn đã thiếu thốn tình cảm ông bà ngay từ khi còn nhỏ. Trong khi đó ba đứa cháu thì mỗi đứa một tính cách và cực kì nghịch ngợm. Hai ông bà sẽ phải đối mặt với những đứa trẻ này ra sao?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Andy Fickman
Diễn viên:Bette Midler, Billy Crystal, Marisa Tomei

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Parental Guidance có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Parental Guidance với Smart Tivi?

Hiện tại phim Parental Guidance chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Parental Guidance về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Parental Guidance về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Parental Guidance hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Parental Guidance không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Parental Guidance

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.