Xem phim Percy Jackson Sea of Monsters

Xem phim Percy Jackson Sea of Monsters trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Percy Jackson Sea of Monsters

Link tải và download phim Percy Jackson Sea of Monsters miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Percy Jackson Sea of Monsters

Percy Jackson Sea of Monsters

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.132
IMDB Rating:
104.724 votes, average 5,0 out of 10

Percy Jackson: Biển Quái Vật (Percy Jackson Sea of Monsters): hành trình phiêu lưu tìm kiếm bộ lông cừu vàng

Bộ phim Percy Jackson: Biển Quái Vật nhận được những ý kiến trái chiều khác nhau, phần chỉ trích nội dung không theo nguyên tác và phần dành lời khen cho phần diễn xuất và hành động. Bộ phim đã thu về hơn 190 triệu đô trên toàn thế giới. 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Percy Jackson: Biển Quái Vật (Percy Jackson Sea of Monsters).
 • Thể loại: Phiêu lưu giả tưởng.
 • Đạo diễn: Thor Freudenthal.
 • Sản xuất: Michael Barnathan, Chris Columbus, Karen Rosenfelt.
 • Kịch bản: Marc Guggenheim.
 • Dựa trên Biển quái vật.
 • Diễn viên: Logan Lerman, Brandon T. Jackson, Alexandra Daddario, Douglas Smith, Leven Rambin, Jake Abel, Stanley Tucci, Nathan Fillion.
 • Âm nhạc: Andrew Lockington.
 • Quay phim: Shelly Johnson.
 • Dựng phim: Mark Goldblatt.
 • Hãng sản xuất: 1492 Pictures, Sunswept Entertainment.
 • Phát hành: 20th Century Fox.
 • Năm phát hành:  2013.
 • Thời lượng: 107 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung: 

Percy Jackson: Biển Quái Vật (Percy Jackson Sea of Monsters) là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng của Mỹ năm 2013 của đạo diễn Thor Freudenthal . Đây là phần thứ hai trong loạt phim Percy Jackson và dựa trên tiểu thuyết năm 2006 The Sea of ​​Monsters của Rick Riordan . Câu chuyện được kể lại bắt đầu từ khi Thalia cùng các bạn trong một lần chạy trốn khỏi sự truy đuổi của quái vật đã hy sinh để bảo vệ bạn mình.

Sau đó cô được hồi sinh thành một cây thông có lớp bảo vệ chống ma thuật, đặt trước trại á thần để bảo vệ mọi người khỏi quái vật. Một con bò máy đã phá được lớp bảo vệ để tấn công trại, tên phản diện Luke cũng đầu độc để khiến cây thông bị vô hiệu hóa. Trước tình hình này, Percy, Annabeth, Grover và cậu em trai Tyson lên đường tìm kiếm bộ lông cừu vàng nhằm hồi sinh lại cây thông. Họ sẽ phải hành động thật nhanh trước khi Luke cũng lấy bộ lông cừu để giải thoát Chúa tể đen tối đang có âm mưu phá hoại Olympus.

Hành trình hiểm nguy nơi biển quái vật bắt đầu, liệu lần này sự hợp tác của nhóm bạn có thuận lợi khi cậu em mới rắc rối Tyson cũng tham gia? Bộ phim với những hình ảnh sinh động, lung linh và đa dạng hứa hẹn cho bạn những thước phim mãn nhãn nhất. Cuộc phiêu lưu kỳ thú với những phép thần biến hóa được lồng ghép trong một cốt truyện logic hấp dẫn thật sự là một điều không nên bỏ qua.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Percy Jackson Sea of Monsters có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Percy Jackson Sea of Monsters với Smart Tivi?

Hiện tại phim Percy Jackson Sea of Monsters chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Percy Jackson Sea of Monsters về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Percy Jackson Sea of Monsters về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Percy Jackson Sea of Monsters hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Percy Jackson Sea of Monsters không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Percy Jackson Sea of Monsters

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.