Xem phim Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp

Xem phim Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp

Link tải và download phim Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Percy Jackson and the Olympians The Lightning Thief

Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.232
IMDB Rating:
168.611 votes, average 5,0 out of 10

Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp: Bộ phim hành động giả tưởng khởi động cho loạt phim

Thông tin phim:

 • Tên phim: Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp (Percy Jackson and the Olympians The Lightning Thief).
 • Thể loại: Phim hành động giả tưởng.
 • Đạo diễn: Chris Columbus.
 • Sản xuất: Chris Columbus, Michael Barnathan, Karen Rosenfelt.
 • Kịch bản: Craig Titley, Joe Stillman.
 • Dựa trên Kẻ cắp tia chớp.
 • Diễn viên: Logan Lerman, Brandon T. Jackson, Alexandra Daddario, Jake Abel, Kevin McKidd, Sean Bean, Steve Coogan, Melina Kanakaredes, Rosario Dawson, Uma Thurman, Pierce Brosnan, Catherine Keener.
 • Âm nhạc: Christophe Beck.
 • Quay phim: Stephen Goldblatt.
 • Dựng phim: Peter Honess.
 • Hãng sản xuất: 1492 Pictures, Imprint Entertainment.
 • Phát hành: 20th Century Fox.
 • Năm phát hành: 2010.
 • Thời lượng: 118 phút.
 • Quốc gia: Mỹ, Canada.

Nội dung:

Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp (Percy Jackson and the Olympians The Lightning Thief) là một bộ phim hành động giả tưởng năm 2010 của đạo diễn Chris Columbus . Bộ phim là phần đầu tiên trong loạt phim Percy Jackson và dựa trên cuốn tiểu thuyết The Lightning Thief năm 2005, tiểu thuyết đầu tiên trong seri Percy Jackson & Olympians của Rick Riordan . 

Chuyện phim xoay quanh cậu bé Percy Jackson, phát hiện ra mình là con trai của một vị thần Hy Lạp, đó là thần biển Poseidon. Cậu phối hợp với sự giúp đỡ của satyr, Grover Underwood và con gái của Athena  là Annabeth Chase, trong một nhiệm vụ nguy hiểm để ngăn chặn một cuộc chiến giữa các vị thần Olympus. Cuộc chiến này được phát động bởi vì chú của Percy buộc tội cậu bé đã đánh cắp tia sấm chớp quý giá của mình để đưa nó cho Poseidon. Ngoài ra, Hades đã đưa mẹ của Percy xuống địa ngục, nơi vị á thần của chúng ta sẽ phải đến và cứu cô ấy. Trên đường đi, cậu bé sẽ phải đối mặt với một nhóm kẻ thù thần thoại quyết tâm ngăn chặn mình. 

Bộ phim được đầu tư 95 triệu đô la để thực hiện, nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ các nhà phê bình, với những lời chỉ trích về kịch bản khi không tuân theo tiểu thuyết gốc nhưng khen ngợi về hiệu suất của Lerman và các chuỗi hành động. Bất chấp phản hồi, bộ phim đã thu về 226,4 triệu đô la trên toàn thế giới. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp với Smart Tivi?

Hiện tại phim Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Percy Jackson: Kẻ Cắp Tia Chớp

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.