Xem phim Disobedience

Xem phim Disobedience trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Disobedience

Link tải và download phim Disobedience miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Disobedience

Disobedience

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 114 phútXem: 1.494
IMDB Rating:
21.404 votes, average 6,0 out of 10

Phạm Điều Cấm Kỵ – Disobedience: Mối tình đồng tính đầy sai lầm

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Phạm Điều Cấm Kỵ – Disobedience
  • Đạo diễn: Sebastián Lelio
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Frida Torresblanco, Rachel Weisz, Ed Guiney
  • Kịch bản: Sebastián Lelio, Rebecca Lenkiewicz
  • Diễn viên: Rachel Weisz, Rachel McAdams, Alessandro Nivola
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 114 phút
  • Quốc gia: Mỹ, Anh, Ireland

Nội dung phim:

Phạm Điều Cấm Kỵ – Disobedience là một bộ phim lấy đề tài đồng tính cùng những cảnh quay vô cùng táo bạo của đạo diễn Sebastián Lelio. Phim xoay quanh mối tình lãng mạn, thăng hoa cảm xúc nhưng phải chui lủi, giấu diếm vô cùng trái ngang của một cô gái người Do Thái cùng cô chị dâu của mình.

Bộ phim bắt đầu với khung cảnh Rav Krushka – một con người Do Thái đầy thông tuệ đã không qua khỏi thực tình bệnh tật trong khi giảng bài cho hội thánh Do Thái Chính thống ở Bắc Luân Đôn. Được thông báo về cái chết của Rav Krushka, Ronit, cô con gái bị ghẻ lạnh của Raven đang sống và làm việc ở New York với tư cách là một nhiếp ảnh gia, đã ngay lập tức bay tới London để chịu tang cha mình. Tại đây, cô được sắp xếp ở tại nhà của người bạn thời thơ ấu, Dovid Kuperman, người đồng thời cũng là một môn đệ được cha cô tin cẩn.

Tại nhà của Dovid, các thành viên khác của hội chúng bày tỏ sự kính trọng với người đã khuất. Ronit tự cảm thấy mình không phù hợp với nơi này bởi cuộc sống nhiều năm trong tự do đã khiến cô không thể cư xử theo cách phù hợp với văn hóa Chính thống khắt khe. Mặc dù có vẻ ngạc nhiên trước chuyến thăm của Ronit, Dovid vẫn mời cô ở lại với anh. Ronit rất ngạc nhiên khi phát hiện ra Esti, một người bạn thời thơ ấu của cả hai, hiện đã là vợ của Dovid.

Một tiếng sét ái tình ngang trái đã giáng xuống Ronit và Esti. Mối tình đồng tính sai trái cộng thêm sự khe khắt trong luật lệ, quy tắc ứng xử của người Do Thái đã khiến hai con người này lao đao trong vụng trộm…

>>> Xem phim nhanh độc quyền phiên bản lồng tiếng việt

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Sebastián Lelio
Diễn viên:Alessandro Nivola, Rachel McAdams, Rachel Weisz

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Disobedience có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Disobedience với Smart Tivi?

Hiện tại phim Disobedience chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Disobedience về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Disobedience về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Disobedience hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Disobedience không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Disobedience

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.