Xem phim Euphoria

Xem phim Euphoria trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Euphoria

Link tải và download phim Euphoria miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Euphoria

Euphoria

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.328
IMDB Rating:
2,904 votes, average 5,8 out of 10

Phấn chấn – Những điều tốt đẹp cuối cùng

Phấn chấn (Euphoria) là bộ phim điện ảnh của Anh, công chiếu năm 2017. Bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Lisa Langseth, đây cũng là tác phẩm đầu tay của cô. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên Alicia Vikander, Eva Green, Charlotte Rampling, Charles Dance, Adrian Lester, Mark Stanley.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Lisa Langseth
  • Kịch bản: Lisa Langseth
  • Diễn viên chính: Alicia Vikander, Eva Green, Charlotte Rampling, Charles Dance, Adrian Lester, Mark Stanley
  • Thời lượng: 98 phút
  • Ngày phát hành: Ngày 8 tháng 9 năm 2017 
  • Quốc gia: Anh
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Nội dung phim

Sau khi lên kế hoạch cho một trò đùa xa xỉ bí ẩn, Emilie (do Eva Green thủ vai) tràn ngập niềm hạnh phúc khi cô em gái Ines ( do Vikander thủ vai) đã đồng ý tham gia cùng cô. Điểm đến bất ngờ hóa ra là một phòng khám cao cấp ở vùng quê hẻo lánh, chỉ có thể đến đây bằng máy bay trực thăng hoặc nhiều giờ lái xe.

Tại đây họ được tiết lộ rằng, Emilie bị bệnh nan y, điều đó có nghĩa đây có thể là chuyến đi cuối cùng khi cô còn sức khỏe tốt,trước khi nhập viện điều trị.

Cô em gái kiêu kỳ Ines gần như không chấp nổi sự thật về bệnh tình của chị mình, sau khi được những người bạn đi cùng khuyên nhủ, cô quyết định bình tĩnh và giành nhiều thời gian hơn cho chị gái. Khi anh chị em không cãi nhau, không khí hòa hợp, họ bắt đầu cùng nhau hồi tưởng về ngày xưa. Về những điều ngây ngô trước kia, về những sai lầm, những điều lố bịch họ đã làm.

Bộ phim được phát hành vào ngày 8 tháng 9 năm 2017, nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ các chuyên gia. Tuy nhiên, đại đa số lời khen dành cho các diễn viên bởi sự nhập vai và tạo hình xinh đẹp của họ trên màn ảnh. Ngoài ra, “Phấn chấn” được xem là bước đệm quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của Alicia Vikander.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Lisa Langseth
Diễn viên:Alicia Vikander, Charles Dance, Eva Green

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Euphoria có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Euphoria với Smart Tivi?

Hiện tại phim Euphoria chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Euphoria về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Euphoria về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Euphoria hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Euphoria không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Euphoria

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.