Xem phim Fall In Love Like A Star

Xem phim Fall In Love Like A Star trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Fall In Love Like A Star

Link tải và download phim Fall In Love Like A Star miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Peng ran xing dong (2015)

Fall In Love Like A Star

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 98 phútXem: 522
IMDB Rating:
164 votes, average 5,1 out of 10

Phanh Nhiên Tinh Động – Câu chuyện tình yêu nhiều sóng gió trong giới nghệ thuật

Phanh Nhiên Tinh Động ( Fall In Love Like A Star) là bộ phim tình cảm lãng mạn của Trung Quốc, được phát hành vào năm 2015. Bộ phim do Tony Chan làm đạo diễn, với sự tham gia của Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Vân Long, Kim Thế Giai, Hồ Ngạn Bân là những ngôi sao hạng A của điện ảnh Hoa Ngữ.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Tony Chan
  • Diễn viên: Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Vân Long, Kim Thế Giai, Hồ Ngạn Bân.
  • Ngày phát hành: Ngày 3 tháng 12 năm 2015
  • Thời gian: 98 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể Loại : Phim tình cảm Trung Quốc
  • Ngôn ngữ: Quan thoại
  • Doanh thu: 159,7 triệu nhân dân tệ

Nội dung phim

“Phanh Nhiên Tinh Động” là câu chuyện xoay quanh cuộc sống, tình cảm của Tô Tinh Vũ (do Lý Dịch Phong thủ vai), anh vốn là  một người điều chỉnh nhạc cụ cho một ban nhạc rock, gặp và yêu người trợ lý của ban nhạc  Điền Tâm (do Dương Mịch vào vai).

Hai người mơ mộng về việc trở thành một ca sĩ-nhạc sĩ và nhà quản lý nghệ sĩ nổi tiếng. Mọi chuyện cứ thế diễn ra, nhưng khi Tinh Vũ có cơ hội ra nước ngoài học tiếp tập, Điền Tâm quyết định chia tay, để anh có thể toàn tâm toàn nắm bắt cơ hội hiếm có này và tập trung vào phát triển sự nghiệp.

Năm năm đã trôi qua, Tinh Vũ giờ đã là một nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng. Anh ta cãi nhau với quản lý của mình, quyết định tuyển một trợ lý mới. Duyên số giữa Điền Tâm và Tinh Vũ dường như vẫn chưa kết thúc, khi họ lại hợp tác với nhau trong vai trò nghệ sĩ và người quản lý.

Khi được hỏi tại sao anh lại chọn cô, anh chỉ đơn giản trả lời bằng cách nói rằng anh muốn hành hạ cô. 

Một bộ câu chuyện tình không có tình tiết bi đát, không có quá nhiều nút thắt nhưng chắc chắn sẽ đưa khán giả trải qua những cung bậc cảm xúc và không thể rời mắt. Chúng ta có thể cảm nhận được cái gọi là sự hy sinh trong tình yêu, chúng ta sẽ biết được vì sao Điền Tâm lạnh lùng nói lời chia tay trong cuộc gọi đường dài, cuộc gọi mà Tinh Vũ phải vất vả làm thêm để có đủ tiền thực hiện. 

>>> Bạn đang xem phim hay full HD tại xemphimso

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Fall In Love Like A Star có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Fall In Love Like A Star với Smart Tivi?

Hiện tại phim Fall In Love Like A Star chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Fall In Love Like A Star về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Fall In Love Like A Star về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Fall In Love Like A Star hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Fall In Love Like A Star không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Fall In Love Like A Star

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.