Xem phim Phantom Detective

Xem phim Phantom Detective trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Phantom Detective

Link tải và download phim Phantom Detective miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Phantom Detective

Phantom Detective

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 482
IMDB Rating:
869 votes, average 6,0 out of 10

Thông tin phim:
• Quốc gia: Hàn Quốc
• Thể loại: Hành động, Tâm lý 
• Đạo diễn: Jo Sung-hee

• Diễn viên: Lee Je-hoon, Kim Sung-kyun, Go Ara
• Phát hành: 2016
• Thời lượng: 125 phút
Nội dung phim:

The Phantom – Thám tử ma là một bộ phim hài hành động của Hàn Quốc do Jo Sung-hee đạo diễn và viết kịch bản. Hong Gil-Dong điều hành một cơ quan thám tử bất hợp pháp cùng với Chủ tịch Hwang. Họ cố gắng hạ gục những kẻ xấu xa theo ý muốn của người cha quá cố của Tổng thống Hwang. Hong Gil-Dong là một thám tử tài giỏi và có thể tìm ra mọi hung thủ. Tuy nhiên, đối với kẻ đã giết mẹ anh – Byeong-Duk đã lẫn tránh hơn 20 năm anh không tài nào tìm ra được. Ký ức của Hong Gil-Dong bắt đầu từ năm 8 tuổi khi mẹ anh bị giết.

Cuối cùng, Hong Gil-Dong biết được vị trí của Kim Byeong-Duk và lái xe đến đó vào ban đêm. Ngay trước khi anh đến, Kim Byeong-Duk bị bắt cóc và chỉ còn lại hai cháu gái Dong-Yi và Mal-Soon. Theo ý muốn trả thù, Hong Gil-Dong đưa các cháu gái đi tìm ông nội của họ. Chẳng bao lâu, Hong thấy mình bị cuốn vào nhiều thứ hơn những gì anh ta mặc cả khi anh ta khám phá ra một âm mưu lớn có thể liên quan đến cái chết của nhiều người vô tội.

The Phantom – Thám tử ma của Jo Sung-Lee là một bộ phim sống động về mặt hình ảnh, gần giống như phim hoạt hình. Hình ảnh và kỹ xảo điện ảnh của Byun Bong-sun mang đến cho bộ phim một cảm giác hài hước nhưng hoài cổ. Các cảnh hành động tổng thể được dàn dựng kỹ lưỡng, đặc biệt là việc sử dụng bình cứu hỏa gây ra sự căng thẳng và hồi hộp bất ngờ.

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn
Đạo diễn:Sung-hee Jo
Diễn viên:Ara Go, Lee Jehoon, Seong-gyoon Kim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Phantom Detective có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Phantom Detective với Smart Tivi?

Hiện tại phim Phantom Detective chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Phantom Detective về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Phantom Detective về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Phantom Detective hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Phantom Detective không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Phantom Detective

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.