Xem phim Sand Castle

Xem phim Sand Castle trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Sand Castle

Link tải và download phim Sand Castle miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sand Castle (2017)

Sand Castle

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 113 phútXem: 982
IMDB Rating:
16481 votes, average 6,3 out of 10

Pháo Đài Thép (Sand Castle): Một câu chuyện giới thời chiến tranh Iraq 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Pháo Đài Thép (Sand Castle).
 • Thể loại: Phim hành động, phim lịch sử chiến tranh.
 • Đạo diễn: Fernando Coimbra.
 • Sản xuất: Mark Gordon, Justin Nappi, Ben Pugh.
 • Được viết bởi: Chris Roessner.
 • Diễn viên: Nicholas Hoult, Logan Marshall-Green, Henry Cavill, Glen Powell, Beau Knapp, Neil Brown Jr.,  Tommy Flanagan.
 • Âm nhạc: Adam Peters.
 • Quay phim: Ben Richardson.
 • Dựng phim: Zach Staenberg.
 • Công ty sản xuất: company, Tree House Pictures.
 • Phát hành: Netflix.
 • Năm phát hành: 2017.
 • Thời lượng: 113 phút.
 • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung: 

Pháo Đài Thép (Sand Castle) là một bộ phim điện ảnh chiến tranh Mỹ năm 2017 của đạo diễn Fernando Coimbra và được viết bởi Chris Roessner. Nó dựa trên những sự kiện có thật và kinh nghiệm của nhà văn Roessner trong Chiến tranh Iraq . 

Bộ phim nói về đội của lính trẻ Ocre (Nicholas Hoult) được giao nhiệm vụ sửa chữa một hệ thống nước bị hỏng ở ngôi làng nguy hiểm Baqubah . Họ đến làng và gặp một đơn vị Lực lượng Đặc biệt do Cpt chỉ huy đứng đầu là Syverson ( Henry Cavill ). Syverson giới thiệu họ với thông dịch viên của họ và giải thích rằng họ phải đi đến trạm bơm và đổ đầy nước vào một chiếc tàu chở dầu để mang về làng mỗi ngày.

Tại nhà ga, các kỹ sư quân đội làm việc trên máy bơm giải thích rằng sẽ mất nhiều tuần để hoàn thành việc sửa chữa, nhưng việc sửa chữa sẽ diễn ra nhanh hơn nhiều nếu Harper có thể tuyển dụng một số dân làng để giúp đỡ. Trở lại làng, họ thông báo cho người dân địa phương rằng họ sẽ trả tiền cho bất cứ ai xuất hiện vào sáng hôm sau. Tuy nhiên, khi buổi sáng đến, không có ai ở đó vào lúc họ sẵn sàng rời đi. Không có lao động đến từ làng, họ buộc phải giúp đỡ các kỹ sư.

Không những vậy, đội quân của họ bắt đầu bị những cuộc tấn công liên tiếp đe dọa. Những sự tấn công nhỏ lẻ từ một chiếc xe hơi phóng nhanh, những chuyến xe tăng hay cả những tràng súng nổ. Bất kỳ ai ủng hộ họ đều sẽ bị giết hại, kế hoạch chống đối càng ngày tinh vi hơn. Điều gì đã xảy ra vậy? 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Fernando Coimbra
Diễn viên:Henry Cavill, Logan Marshall-Green, Nicholas Hoult

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sand Castle có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Sand Castle với Smart Tivi?

Hiện tại phim Sand Castle chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Sand Castle về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Sand Castle về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Sand Castle hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Sand Castle không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Sand Castle

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.