Xem phim Living Space

Xem phim Living Space trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Living Space

Link tải và download phim Living Space miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Nazi Undead (2018)

Living Space

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 80 phútXem: 587
IMDB Rating:
274 votes, average 3,5 out of 10

Phát xít Đức (LIVING SPACE): Bộ phim kinh dị của Úc năm 2018 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Phát xít Đức (LIVING SPACE).
  • Thể loại: Phim kinh dị.
  • Đạo diễn: Steven Spiel.
  • Diễn viên: Georgia Chara, Leigh Scully, Andy McPhee.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Quốc gia: Úc.

Nội dung: 

Phát xít Đức (LIVING SPACE) là một bộ phim độc lập của Úc năm 2018, đã được công chiếu trên toàn thế giới tại Sydney gần đây như là một phần của MONSTER FEST TRAVELING SIDESHOW . Một bộ phim đột phá ấn tượng dành cho đạo diễn Steven Spiel , LIVING SPACE bày tỏ lòng tôn kính đối với những bộ phim kinh dị hiện đại đang trỗi dậy trong khi vẫn mang đến những điều mới mẻ và thú vị. Cặp vợ chồng người Mỹ Brad ( Leigh Scully ) và Ashley ( Georgia Chara ) đang đi qua Đức thì xe của họ bất ngờ bị hỏng.

Sau khi tìm thấy xác chết, họ tìm kiếm sự giúp đỡ trong một ngôi nhà, tuy nhiên ngôi nhà bị ám bởi hồn ma của một sĩ quan SS của Đức Quốc xã và gia đình anh ta. Ngay từ đầu, Living Space làm bạn kinh hoàng với những thước phim về Đức Quốc xã. Tên của bộ phim này là một cách chơi chữ vì Living Space có nghĩa là không gian sống không chỉ đề cập đến ngôi nhà bị ma ám mà còn đề cập đến học thuyết của Đức Quốc xã về ” Lebenstraum “, đó là lý do chính đáng để Đức Quốc xã xâm chiếm nhiều quốc gia châu Âu khác trong Thế chiến II. Điều khiến bộ phim khác biệt với những tác phẩm siêu nhiên khác là chúng ta sớm nhận ra đây sẽ không phải là một câu chuyện đơn giản – Brad và Ashley bị mắc kẹt trong một vòng tra tấn thời gian, mỗi chu kỳ trở nên nghiệt ngã hơn tiếp theo.

Bộ phim có bối cảnh ấn tượng, các diễn viên đều vào vai đầy thu hút, phần hình ảnh âm thanh cũng là yếu tố chất lượng, giúp khán giả có những trải nghiệm xem phim tốt nhất. 

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Steven Spiel
Diễn viên:Andy McPhee, Georgia Chara, Leigh Scully

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Living Space có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Living Space với Smart Tivi?

Hiện tại phim Living Space chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Living Space về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Living Space về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Living Space hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Living Space không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Living Space

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.