Xem phim The Aviator

Xem phim The Aviator trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Aviator

Link tải và download phim The Aviator miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Aviator

The Aviator

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.716
IMDB Rating:
318.404 votes, average 7,0 out of 10

Phi Công Tỉ Phú – The Aviator: Cuộc đời của một nhân vật lỗi lạc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Phi Công Tỉ Phú – The Aviator
  • Đạo diễn: Martin Scorsese
  • Thể loại: Tiểu sử, phiêu lưu, tâm lí
  • Sản xuất: Michael Mann, Sandy Climan, Graham King, Charles Evans Jr.
  • Kịch bản: John Logan
  • Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Cate Blanchett, Kate Beckinsale,  John C. Reilly, Alec Baldwin, Alan Alda, Jude Law
  • Năm phát hành: 2004
  • Thời lượng: 170 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Với sự tham gia của nam tài tử danh tiếng lẫy lừng Leonardo DiCaprio, chẳng có gì bất ngờ khi Phi Công Tỉ Phú – The Aviator vừa ra lò đã nhận được sự đón chào nồng hậu từ phía công chúng. Bộ phim đã xuất sắc hoàn thành những kì vọng mà khán giả trao tặng với kịch bản chỉn chu, diễn xuất ăn ý cùng hiệu ứng hình ảnh, âm thanh đặc sắc. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời của một nhân vật lỗi lạc có thật – Howard Hughes.

Bộ phim bắt đầu với bối cảnh năm 1913 tại Houston,  mẹ của Howard Hughes, khi ấy mới lên tám, cho anh tắm và dạy anh ta cách đánh vần từ “cách ly”. Bà cảnh báo anh ta về dịch tả gần đây ở Houston: “Con không hề an toàn”.

Mười bốn năm sau, vào năm 1927, anh bắt đầu sự nghiệp trong làng điện ảnh với vị trí chỉ đạo bộ phim Thiên thần địa ngục của mình và thuê Noah Dietrich quản lý các hoạt động hàng ngày của đế chế kinh doanh. Sau khi phát hành The Jazz Singer, bộ phim nói một phần đầu tiên, Hughes bị ám ảnh bởi việc quay bộ phim của mình một cách thực tế hơn nữa, và quyết định chuyển đổi bộ phim thành một bộ phim có âm thanh hoàn toàn. Mặc dù bộ phim là một cú nổ gây chấn động làng giải trí thế giới, Hughes vẫn không hài lòng với kết quả của mình. Chính thái độ cầu tiến và cầu toàn này đã giúp anh chàng thành công trên nhiều lĩnh vực khác biệt…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Martin Scorsese
Diễn viên:Cate Blanchett, Kate Beckinsale, Leonardo DiCaprio

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Aviator có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Aviator với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Aviator chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Aviator về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Aviator về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Aviator hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Aviator không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Aviator

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.