Xem phim Chicken Run

Xem phim Chicken Run trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chicken Run

Link tải và download phim Chicken Run miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Chicken Run

Chicken Run

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.285
IMDB Rating:
169.045 votes, average 7,0 out of 10

Phi Đội Gà Bay : Bộ phim hoạt hình Stop thành công nhất trong lịch sử 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Phi Đội Gà Bay (Chicken Run) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình hài hước 
  • Đạo diễn: Peter Lord, Nick Park
  • Sản xuất: Nick Park, Peter Lord, David Sproxton
  • Tác giả: Peter Lord, Nick Park
  • Lồng tiếng: Mel Gibson, Julia Sawalha, Miranda Richardson, Jane Horrocks
  • Phát hành: Pathé (châu Âu), DreamWorks (Bắc Mỹ)
  • Năm phát hành: 2000
  • Thời lượng: 84 phút
  • Quốc gia: Anh, Mỹ 

Nội dung: 

Phi Đội Gà Bay (Chicken Run) là một bộ phim hoạt hình hài hước năm 2000 do hãng Aardman Animations của Anh hợp tác sản xuất với hãng phim DreamWorks Animation của Mỹ. Trong phim, ông bà Tweedy có một trang trại gà, kiếm lợi nhuận bằng cách thúc những con gà mái đẻ trứng. Thế nhưng, gà càng ngày càng đẻ ít hơn, bà Tweedy không hài lòng với nguồn lợi hiện tại và ra ý tưởng chuyển đổi trang trại thành sản xuất tự động, có một chiếc máy làm bánh trong chuồng để biến gà thành bánh nướng.

Cô gà Ginger là một con gà rất nghĩa khí, cô muốn đưa những bạn gà của mình thoát khỏi trang trại trước khi chúng bị đem vào làm bánh. Một lần, Ginger và các bạn thấy một con gà trống tên Rocky gặp tai nạn khi bay và rơi xuống chỗ họ.

Ấn tượng với khả năng bay của Rocky, Ginger và các bạn bảo vệ nó khỏi sự chú ý của ông bà Tweedy và mong muốn được Rocky dạy bay để thoát khỏi nơi này. Trong khi đó, ông Tweedy đang dần hoàn thành cái máy sản xuất bánh gà nướng và đã bắt đầu cho những con gà đầu tiên thành bánh, mà phía này tình hình dạy bay của Rocky không tiến triển gì.

Khi đội gà phát hiện ra tấm quảng cáo cho biết Rocky được đóng thế và thật ra không biết bay, họ đã rất thất vọng và nguy hiểm cũng đến khi Ginger bị bỏ vào máy sản xuất bánh gà. Số phận của gà Ginger và các bạn sẽ đi về đâu? Liệu có phép màu nào xảy ra hay biệt đội này đều sẽ thành bánh? Đón xem ngay bộ phim hoạt hình với ý tưởng thú vị này nhé.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Nick Park, Peter Lord
Diễn viên:Julia Sawalha, Mel Gibson, Phil Daniels

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chicken Run có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chicken Run với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chicken Run chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chicken Run về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chicken Run về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chicken Run hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chicken Run không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chicken Run

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.