Xem phim Extreme Job

Xem phim Extreme Job trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Extreme Job

Link tải và download phim Extreme Job miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Extreme Job

Extreme Job

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.868
IMDB Rating:
5153 votes, average 7,0 out of 10

Extreme Job: Phim hài ăn khách nhất lịch sử Hàn Quốc

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Extreme Job là bộ phim hành động hài hước của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2019. Chuyện phim xoay quanh những tình huống dở khóc dở cười của một nhóm 5 cảnh sát điều tra bá đạo trong hành trình triệt phá đường dây buôn lậu ma túy xuyên quốc gia.

Câu chuyện bắt đầu khi sở cảnh sát Seoul nhận được thông tin về một băng nhóm tội phạm khét tiếng của thành phố đang chuẩn bị thực hiện nhiệm vụ vận chuyển ma túy. Để có thể bí mật điều tra về băng nhóm tội phạm, sở cảnh sát Seoul đã cử một nhóm 5 cảnh sát cùng nhau bắt tay thực hiện nhiệm vụ điều tra khó nhằn này.

Do cần phải điều tra “ngầm” đồng thời che giấu thân phận với bọn tội phạm, 5 người đã cải trang thành những nhân viên làm việc trong cửa hàng gà rán gần địa điểm giao dịch của bọn tội phạm để tiện cho việc theo dõi và thu thập chứng cứ về hành vi của chúng.

Tuy nhiên rắc rối không ngờ đến đã xảy ra khi cửa hàng gà rán nơi 5 vị cảnh sát đang làm việc bất ngờ trở nên nổi tiếng vì sở hữu công thức làm gà rán đặc biệt giúp mang lại hương vị thơm ngon hấp dẫn khó cưỡng. Từ đây việc điều tra của cả nhóm bắt đầu trở nên hỗn loạn và liên tục bị gián đoạn khi khách hàng tới ngày một đông và 5 người thì phải làm việc “tối mắt tối mũi” đến nỗi không có thời gian nghỉ ngơi.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn
Đạo diễn:Byeong-heon Lee
Diễn viên:Jeong Jae-Kwang, Jun-seok Heo, Lee Hanee

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Extreme Job có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Extreme Job với Smart Tivi?

Hiện tại phim Extreme Job chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Extreme Job về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Extreme Job về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Extreme Job hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Extreme Job không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Extreme Job

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.