Xem phim The Adventurers – Full HD

Xem phim The Adventurers – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Adventurers – Full HD

Link tải và download phim The Adventurers – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Adventurers (2017)

The Adventurers – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 108 phútXem: 603
IMDB Rating:
2350 votes, average 5,6 out of 10

Phi vụ cuối cùng (The Adventurers): Bộ phim hình sự hấp dẫn của điện ảnh Hồng Kông

Thông tin phim:

  • Tên phim: Phi vụ cuối cùng (The Adventurers).
  • Thể loại: Phim hành động hình sự tội phạm.
  • Đạo diễn: Stephen Fung.
  • Sản xuất: Andy Lau, Stephen Fung.
  • Kịch bản: Stephen Fung, Cheung Chi-kwong, Andy Lo, Steve Ha.
  • Diễn viên: Andy Lau, Shu Qi, Zhang Jingchu, Tony Yang, Jean Reno.
  • Năm phát hành: 2017.
  • Thời lượng: 108 phút.
  • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc, Cộng hòa Séc.

Nội dung: 

Phi vụ cuối cùng (The Adventurers) là một bộ phim hành động Hồng Kông năm 2017 được viết, sản xuất và đạo diễn bởi Stephen Fung, được sản xuất và đóng vai chính Andy Lau. Nhân vật chính trong phim là tên trộm khét tiếng Dan Cheung (Andy Lau), sau một tính toán sai lầm trong một vụ trộm và kết quả là bị bắt và bị cầm tù. Năm năm sau Cheung mãn hạn tù, thuê người cộng sự lâu năm Po Chen (Tony Yang) và tân binh Red Ye (Shu Qi) để đánh cắp những viên ngọc quý ở châu Âu.

Hành động của họ luôn được đặt dưới con mắt thận trọng của thám tử người Pháp Pierre (Jean Reno), người đã luôn đấu tranh với Cheung trong nhiều năm. Sau khi kiểm tra kỹ năng và sự nhanh nhẹn của cộng sự, Cheung tìm thấy người mua đồ trang sức King Kong (Eric Tsang), lãnh đạo của một tổ chức tội phạm và là một người cha của Cheung. Sau khi hai người tái hợp, Cheung nhận một nhiệm vụ mới.

Đồng thời, để đưa Cheung và đồng bọn ra công lý, Pierre thuyết phục vị hôn thê cũ của Cheung là Amber Li (Zhang Jingchu), người đã nảy sinh lòng thù hận từ tình yêu đối với Cheung cùng tham gia cuộc săn lùng. Từ Cannes đến Prague, một trò chơi mèo vờn chuột trên khắp châu Âu bắt đầu. Sau một loạt trận chiến đấu, Pierre có thể dần dần nắm bắt được nơi ở của Cheung. Và khi mọi người chuẩn bị đến gần mục tiêu, kế hoạch thực sự của Cheung cũng dần dần xuất hiện.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Adventurers – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Adventurers – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Adventurers – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Adventurers – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Adventurers – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Adventurers – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Adventurers – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Adventurers – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.