Xem phim Son of a Gun

Xem phim Son of a Gun trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Son of a Gun

Link tải và download phim Son of a Gun miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Son of a Gun

Son of a Gun

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 630
IMDB Rating:
25.053 votes, average 6,0 out of 10

Phi Vụ Cướp Ngân Hàng – Son of a Gun: Chuyến phiêu lưu ngoài vòng pháp luật đầy hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Phi Vụ Cướp Ngân Hàng – Son of a Gun
  • Đạo diễn:  Julius Avery
  • Thể loại: Tâm lí, phiêu lưu, hành động
  • Sản xuất: Timothy White
  • Kịch bản: Julius Avery
  • Diễn viên: Ewan McGregor, Brenton Thwaites, Alicia Vikander, Jacek Koman, Matthew Nable, Tom Budge
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 109 phút
  • Quốc gia: Úc, Anh, Canada

Nội dung phim:

Phi Vụ Cướp Ngân Hàng – Son of a Gun là một bộ phim phiêu lưu, hành động với nhịp phim dồn dập, gay cấn đáng thưởng thức của đạo diễn Julius Avery. Phim xoay quanh cuộc sống của anh chàng JR cùng những chuyến phiêu lưu ngoài vòng pháp luật.

JR (Brenton Thwaites thủ vai) là một chàng thanh niên điển trai, lực lưỡng 19 tuổi. Ở độ tuổi mới chớm trưởng thành vốn phải rất tươi đẹp này, anh chàng lại bị gửi đến một cơ sở cải tạo của Úc trong sáu tháng như một hình phạt cho một tội trạng nhỏ. Trong những ngày đầu tiên ở tù, anh ta phát hiện ra rằng bạn tù của mình đang bị lạm dụng tình dục bởi một nhóm tù nhân khác do một người đàn ông tên Dave dẫn đầu.

Trong chốn ngục tù này, JR cũng tình cờ gặp Brendan Lynch (Ewan McGregor thủ vai), kẻ thù công khai số 1 của đất nước Úc – một tên cướp có vũ trang khét tiếng. Lần đầu tiên gặp gỡ, Lynch đang chơi một ván cờ và JR đi qua, thuận tiện  chỉ ra một nước cờ giúp anh giành chiến thắng. Kể từ đó, JR nhận được sự bảo kê của băng nhóm Lynch, chống lại băng nhóm của Dave để thiết lập ngôi vị thống trị nhà tù.

Mọi chuyện tiến xa hơn khi JR dùng trí thông minh của mình giúp Lynch vượt ngục thành công. Hai người đồng sự này lại tiếp tục bắt tay hợp tác trong một phi vụ cướp giật khổng lồ…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Julius Avery
Diễn viên:Alicia Vikander, Brenton Thwaites, Ewan McGregor

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Son of a Gun có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Son of a Gun với Smart Tivi?

Hiện tại phim Son of a Gun chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Son of a Gun về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Son of a Gun về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Son of a Gun hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Son of a Gun không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Son of a Gun

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.