Xem phim The Nut Job

Xem phim The Nut Job trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Nut Job

Link tải và download phim The Nut Job miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Nut Job

The Nut Job

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 726
IMDB Rating:
25.415 votes, average 5,0 out of 10

The Nut Job (Phi vụ hạt dẻ): Hài hước với phi vụ săn hạt dẻ của biệt đội động vật tinh quái

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim hoạt hình, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Peter Lepeniotis
  • Diễn viên: Brendan Fraser, Liam Neeson, Will Arnett
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 100 phút

Nội dung phim:

The Nut Job là bộ phim hoạt hình vui nhộn của Mỹ ra mắt vào năm 2014. Câu chuyện bắt đầu khi một nhóm các loài động vật sống lang thang tại công viên bao gồm sóc, chồn, chuột chũi và một con gấu trúc Bắc Mỹ đang cố gắng tìm kiếm thức ăn để tích trữ cho mùa đông sắp đến.

Trong khi mọi thành viên khác đều đang cật lực tìm kiếm thức ăn thì chú sóc tinh quái Surly lại vô tình gây ra một sự việc tày trời khi cậu đã thiêu hủy toàn bộ thức ăn dành cho mùa đông. Từ đây Surly đã bị trục xuất khỏi cộng đồng và sống lang thang một mình cho đến một ngày nọ Surly cùng cậu bạn thân Buddy vô tình phát hiện ra một cửa hàng bán hạt dẻ.

Nhờ đó Surly và cậu bạn Buddy tự tin có thể sống khỏe qua mùa đông tới thế nhưng chính trong lúc này số phận đen đủi khiến Surly gặp lại Racoon, Andie, Grayson, những người bạn chịu trách nhiệm tìm kiếm thức ăn cho cộng đồng cư dân sống tại công viên. Vì thế Surly buộc phải hợp tác với nhóm của Andie để lập ra một  kế hoạch ăn cắp hạt dẻ với số lượng lớn nhằm tích trữ thức ăn cho màu đông.

Liệu chú sóc tinh quái Surly và nhóm bạn của mình có thành công trong phi vụ đặc biệt này hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Peter Lepeniotis
Diễn viên:Brendan Fraser, Liam Neeson, Will Arnett

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Nut Job có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Nut Job với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Nut Job chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Nut Job về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Nut Job về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Nut Job hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Nut Job không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Nut Job

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.