Xem phim Diamond Cartel

Xem phim Diamond Cartel trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Diamond Cartel

Link tải và download phim Diamond Cartel miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Diamond Cartel (2015)

Diamond Cartel

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 527
IMDB Rating:
445 votes, average 2,9 out of 10

Phi vụ kim cương – cuộc truy đuổi nghẹt thở cùng báu vật triệu đô

Phi vụ kim cương (Diamond Cartel) là bộ phim tội phạm hành động của Kazakhstan, được công chiếu rộng rãi vào năm 2017. Bộ phim được Salamat Mukhammed-Ali làm đạo diễn, với kịch bản của Salamat Mukhammed-Ali , Magamet Bachayev , Dauren Mussa. Trong phim có các diễn viên Armand Assante, Karlygash Mukhamedzhanova, Cary-Hiroyuki Tagawa, Peter O’Toole, Michael Madsen, Tommy ‘Tiny’ Lister, Don Wilson, Olivier Gruner.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Salamat Mukhammed-Ali
  • Kịch bản: Salamat Mukhammed-Ali , Magamet Bachayev , Dauren Mussa
  • Diễn viên: Armand Assante, Karlygash Mukhamedzhanova, Cary-Hiroyuki Tagawa, Peter O’Toole, Michael Madsen, Tommy ‘Tiny’ Lister, Don Wilson, Olivier Gruner.
  • Thời gian: 100 phút
  • Quốc gia: Kazakhstan
  • Công chiếu: ngày 31 tháng 3 năm 2017
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Kazakhstan
  • Ngân sách: 7 triệu đô la

Nội dung phim

“Phi vụ kim cương” là câu chuyện xoay quanh một cuộc làm ăn bất hợp pháp. Một ông trùm tội phạm Viễn Đông tàn nhẫn Ruslan quyết tâm mua một viên kim cương Ngôi sao của phương Đông, trị giá 30 triệu đô la từ một ông trùm tội phạm Hồng Kông.

Tuy nhiên, viên kim cương của Ruslan bị chính người tình cũ nóng bỏng Aliya và nữ sát thủ xinh đẹp Rusian cướp mất. Với sự giúp đỡ của một người bạn, hai cô gái gần gần như vượt qua biên giới với chiến lợi phẩm. Nhưng thuộc hạ của ông trùm Mussa tìm thấy Aliya và Rusian, ngay trước khi họ chúng trốn thoát. Từ đây, bắt đầu một trận đấu tay đôi đầy bạo lực, ngoạn mục nổ ra với tạo một kết thúc bất ngờ đối với tất cả nhân vật.

Có lẽ khán giả cảm thấy khá xa lạ với điện ảnh Kazakhstan nên sẽ không chú ý nhiều đến bộ phim “Phi vụ kim cương”. Nhưng, đây là bộ phim được đánh giá có nhiều cảnh quay hoành tráng, bắt mắt với cuộc rượt đuổi trên xe sa mạc nhiều xe hơi, súng máy. Chắc chắn sẽ không khiến người yêu điện ảnh phải thất vọng.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Salamat Mukhammed-Ali
Diễn viên:Armand Assante, Cary-Hiroyuki Tagawa, Karlygash Mukhamedzhanova

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Diamond Cartel có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Diamond Cartel với Smart Tivi?

Hiện tại phim Diamond Cartel chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Diamond Cartel về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Diamond Cartel về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Diamond Cartel hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Diamond Cartel không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Diamond Cartel

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.