Xem phim Project Gutenberg

Xem phim Project Gutenberg trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Project Gutenberg

Link tải và download phim Project Gutenberg miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Phi Vụ Tiền Giả (2018)

Project Gutenberg

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 130 phútXem: 779
IMDB Rating:
3283 votes, average 7,0 out of 10

Phi Vụ Tiền Giả – Project Gutenberg: Cuộc đối đầu với tên tội phạm hành tung kì ảo

Thông tin phim:

  • Tên phim: Phi Vụ Tiền Giả – Project Gutenberg
  • Đạo diễn: Felix Chong
  • Thể loại: Hành động, hình sự
  • Sản xuất: Ronald Wong
  • Kịch bản: Felix Chong
  • Diễn viên: Chow Yun-fat, Aaron Kwok
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 130 phút
  • Quốc gia: HongKong, Trung Quốc

Nội dung phim:

Phi Vụ Tiền Giả – Project Gutenberg là một bộ phim hành động, hình sự với nhiều tình tiết rượt đuổi gay cấn, hấp dẫn của đạo diễn Felix Chong. Phim xoay quanh cuộc đối đầu ngang cơ của lực lượng cảnh sát với một băng đảng làm tiền giả quyền lực, lão luyện.

Bộ phim bắt đầu với bối cảnh kẻ chuyên phân phối tiền giả Lee Man (Aaron Kwok thủ vai) bị dẫn độ về Hồng Kông từ một nhà tù Thái Lan. Lực lượng cảnh sát Hồng Kông đang điều tra một loạt vụ giết người và cướp của liên quan đến tiền giả. Kẻ chủ mưu đằng sau những tội ác này là một nhân vật bí ẩn chỉ được biết đến với cái tên “Painter”, người được cho là đứng đầu các hoạt động của tổ chức chuyên làm tiền giả quy mô lớn, đồng thời cũng là ông chủ của Lee.

Trong nỗi sợ hãi tột cùng, Lee từ chối việc tiết lộ danh tính của Painter, khẳng định rằng cuộc sống của anh ta sẽ gặp nguy hiểm nếu việc anh khai bị phát giác. Tuy vậy, thành tra Ho (Catherine Chau thủ vai) tuyên bố có bằng chứng liên kết Lee với các vụ giết người – một nguồn uy hiếp cực lớn với cuộc sống của tên tội phạm này. Tưởng như Lee sắp khai ra Painter thì Yuen Man (Zhang Jingchu thủ vai) – một nghệ sĩ nổi tiếng bất ngờ can thiệp vào vụ việc, cố gắng để cứu Lee khỏi các cuộc thẩm vấn.

Rốt cuộc thì Painter là ai mà có tầm ảnh hưởng lớn đến nhường ấy? Liệu cảnh sát có đủ sức đối đầu với tên tội phạm sừng sỏ này? Tất cả sẽ được giải đáp trong Phi Vụ Tiền Giả – Project Gutenberg. 

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Felix Chong
Diễn viên:Aaron Kwok, Jingchu Zhang, Yun-Fat Chow

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Project Gutenberg có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Project Gutenberg với Smart Tivi?

Hiện tại phim Project Gutenberg chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Project Gutenberg về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Project Gutenberg về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Project Gutenberg hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Project Gutenberg không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Project Gutenberg

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.