Xem phim The Railway Man

Xem phim The Railway Man trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Railway Man

Link tải và download phim The Railway Man miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Railway Man

The Railway Man

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 701
IMDB Rating:
35,72 votes, average 7,1 out of 10

Phía Sau Cuộc Chiến (The Railway Man): Hậu quả để lại từ chiến tranh 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Phía Sau Cuộc Chiến (The Railway Man) 
 • Thể loại: Phim chiến tranh 
 • Đạo diễn: Jonathan Teplitzky
 • Sản xuất: Chris Brown, Bill Curbishley, Andy Paterson
 • Kịch bản: Frank Cottrell Boyce, Andy Paterson
 • Dựa trên The Railway Man của Eric Lomax
 • Diễn viên: Colin Firth, Nicole Kidman, Jeremy Irvine, Stellan Skarsgård, Hiroyuki Sanada
 • Âm nhạc: David Hirschfelder
 • Quay phim: Garry Phillips
 • Dựng phim: Martin Connor
 • Năm phát hành: 2013
 • Thời lượng: 116 minutes
 • Quốc gia: Anh, Úc 

Nội dung: 

Phía Sau Cuộc Chiến (The Railway Man) là một bộ phim chiến tranh Úc năm 2013 của Anh do Jonathan Teplitzky làm đạo diễn. 

Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, Eric Lomax là một sĩ quan người Anh bị người Nhật bắt ở Singapore và gửi đến trại tù binh Nhật Bản . Tại nơi này, anh bị buộc phải làm việc trên tuyến đường sắt Thái- Miến Điện phía bắc bán đảo Malay.

Trong thời gian ở trại với tư cách là một trong những tù nhân chiến tranh ở Viễn Đông , Lomax bị Kempeitai (cảnh sát bí mật quân đội) tra tấn vì sử dụng phụ tùng để tạo nên máy thu radio. Các tra tấn được mô tả bao gồm đánh đập, không cho ăn và dìm nước. Anh thật ra chỉ muốn tạo ra radio để làm công cụ giải trí cho các tù nhân nhưng bị hiểu lầm là gián điệp tạo ra nó để truyền tin. 

Thời gian sau, Lomax và các đồng đội còn sống sót cuối cùng được Quân đội Anh giải cứu. Thế nhưng, 30 năm sau, Lomax giờ đây có cuộc sống tốt đẹp, anh vẫn không thể vượt qua những tổn thương tâm lý từ trải nghiệm thời chiến kinh khủng đó.

Khi anh biết rằng, kẻ bắt cóc mình và đồng đội năm xưa là Takashi Nagase đã thoát tội truy cứu hình sự và đang làm việc trong trại tra tấn năm xưa, Lomax quyết định trở lại để trả thù. Một đồng đội đã tự tử vì chấn thương tâm lý để lại, điều này càng kích thích Lomax cho kẻ thù nếm mùi đau khổ như hắn đã từng làm với những chiến binh quân đội Anh Quốc. Tuy nhiên, mọi chuyện đôi khi diễn ra không như Lomax từng nghĩ…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jonathan Teplitzky
Diễn viên:Colin Firth, Nicole Kidman, Stellan Skarsgård

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Railway Man có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Railway Man với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Railway Man chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Railway Man về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Railway Man về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Railway Man hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Railway Man không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Railway Man

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.