Xem phim National Parks Adventure

Xem phim National Parks Adventure trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download National Parks Adventure

Link tải và download phim National Parks Adventure miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

National Parks Adventure (2016)

National Parks Adventure

Thể loại: Phim Tài liệu
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 43 phútXem: 462
IMDB Rating:
5 votes, average 7,2 out of 10

Phiêu Lưu Đến Vườn Quốc Gia (National Parks Adventure): 43 phút sống cùng thiên nhiên

Phiêu Lưu Đến Vườn Quốc Gia (National Parks Adventure) là một bộ phim tài liệu Mỹ do công ty MacGillivray Freeman Films sản xuất. Bộ phim do Greg MacGillivray đạo diễn, National Parks Adventure là bộ phim 3D về thiên nhiên, ra mắt nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Công viên Quốc gia.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Phiêu Lưu Đến Vườn Quốc Gia (National Parks Adventure).
  • Thể loại: Phim tài liệu.
  • Đạo diễn: Greg MacGillivray.
  • Diễn viên: Robert Redford, Max Lowe,Conrad Anker.
  • Công ty sản xuất: MacGillivray Freeman Films.
  • Năm phát hành: 2016.
  • Thời lượng: 43 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung Phim:

Nó ghi dấu lại bằng cách kể lại nhiều cuộc phiêu lưu của nhà leo núi  Conrad Anker, cùng con trai riêng của ông Max Lowe và bạn của họ Rachel Pohl khi họ đi du lịch qua nhiều vườn quốc gia. Họ đi từ vườn quốc gia Yellowstone, Arches, Zion, Bryce, Glacier, và nhiều công viên khác để cảm nhận những nét đẹp thiên nhiên và tận hưởng nó.

Họ tham gia các hoạt động leo trèo, đi bè, đi bộ, xe đạp và cắm trại, hoạt động nào cũng tuyệt vời, khắc họa rõ nét về giá trị của các công viên Quốc gia trong đời sống con người. Khi nhìn những cuộc phiêu lưu của họ, chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy vô cùng nôn nao và lên kế hoạch cho một chuyến đi tham quan vườn Quốc gia thiên nhiên một ngày gần nhất.

Phim tài liệu này giới thiệu nhiều địa điểm thiên nhiên tại Mỹ, nhấn mạnh về tầm quan trọng của bảo tồn thiên nhiên và những tích cực khi con người sống hòa hợp với môi trường sinh thái trong lành.

Bộ phim cũng cung cấp các câu chuyện về hai người đàn ông được coi là bố già của Dịch vụ Công viên Quốc gia: nhà tự nhiên học John Muir và Tổng thống Theodore Roosevelt, những con người có chung tình yêu to lớn với kho báu thiên nhiên vĩ đại của đất nước.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim National Parks Adventure có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim National Parks Adventure với Smart Tivi?

Hiện tại phim National Parks Adventure chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim National Parks Adventure về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim National Parks Adventure về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim National Parks Adventure hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim National Parks Adventure không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film National Parks Adventure

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.