Xem phim World Trade Center

Xem phim World Trade Center trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download World Trade Center

Link tải và download phim World Trade Center miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

World Trade Center

World Trade Center

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 129 phútXem: 1.172
IMDB Rating:
75,882 votes, average 5,9 out of 10

World Trade Center: Sự kiện khủng bố gây chấn động nhất trong lịch sử của nước Mỹ

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

World Trade Center là bộ phim lịch sử của Mỹ ra mắt vào năm 2006. Bộ phim  xoay quanh hành trình sinh tồn của hai người lính cứu nạn John McLoughlin và William J. Jimeno sau khi cả hai vô tình bị mắc kẹt trong đống đổ nát từ vụ khủng bố ngày 11/9 của Mỹ.

Vụ khủng bố ngày 11/9/2001 đã làm chấn động toàn thể người dân nước Mỹ không chỉ bởi vụ khủng bố đã làm sụp đổ tòa tháp đôi ở thành phố New York mà còn bởi số lượng người chết từ vụ khủng bố này là  vô cùng lớn.  Sau khi vụ khủng bố kết thúc, các người lính cứu nạn là những người bận rộn nhất khi họ phải liên tục xông vào các đống đổ nát của  tòa nhà để tìm kiếm những nạn nhân còn sống sót. 

John McLoughlin và William J. Jimeno là hai người lính cứu nạn được giao nhiệm vụ tìm kiếm và giúp đỡ các nạn nhân còn sống sót sau vụ khủng bố.Tuy nhiên khi đang làm nhiệm vụ cả hai đã vô tình bị mắc kẹt dưới đống đổ nát của tòa nhà. 

Trong những giây phút đứng giữa lằn ranh mong manh của sự sống và cái chết, họ vẫn giữ vững niềm tin vào cuộc sống cũng như thái độ dứt khoát chống lại khủng bố của mình.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Oliver Stone
Diễn viên:Maria Bello, Michael Peña, Nicolas Cage

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim World Trade Center có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim World Trade Center với Smart Tivi?

Hiện tại phim World Trade Center chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim World Trade Center về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim World Trade Center về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim World Trade Center hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim World Trade Center không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film World Trade Center

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.