Xem phim Edward Scissorhands

Xem phim Edward Scissorhands trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Edward Scissorhands

Link tải và download phim Edward Scissorhands miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Edward Scissorhands

Edward Scissorhands

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.105
IMDB Rating:
425.615 votes, average 7,0 out of 10

Người Tay Kéo (Edward Scissorhands): Phiên bản người máy chưa hoàn hảo

Người Tay Kéo (Edward Scissorhands) là một bộ phim giả tưởng lãng mạn Mỹ năm 1990 của đạo diễn Tim Burton. Nó được sản xuất bởi Burton và Denise Dinovi , và được Caroline Thompson viết từ một câu chuyện của cô và Burton.

Edward Scissorhands là một bộ phim khá thành công về doanh thu, thu về gấp bốn lần ngân sách 20 triệu đô la của nó. Bộ phim đã nhận được nhiều đề cử tại Giải thưởng Hàn lâm , giải thưởng điện ảnh của Viện hàn lâm Anh và Giải thưởng Sao Thổ , cũng như giành giải thưởng Hugo cho tác phẩm kịch hay nhất . 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Người Tay Kéo (Edward Scissorhands).
 • Thể loại: Phim giả tưởng, lãng mạn.
 • Đạo diễn: Tim Burton.
 • Sản xuất: Denise Dinovi, Tim Burton.
 • Kịch bản: Caroline Thompson.
 • Câu chuyện: Tim Burton, Caroline Thompson.
 • Diễn viên: Johnny Depp, Winona Ryder, Dianne Wiest, Anthony Michael Hall, Kathy Baker, Vincent Price, Alan Arkin.
 • Âm nhạc: Danny Elfman.
 • quay phim: Stefan Czapski.
 • Dựng phim: Richard Halsey, Colleen Halsey.
 • Phát hành: 20th Century Fox.
 • Năm phát hành: 1990.
 • Thời lượng: 105 phút.
 • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Nam diễn viên Johnny Depp đóng vai chính là một người đàn ông nhân tạo tên Edward, người máy được một nhà khoa học phát minh ra. Ông ta sáng tạo cho Edward tất cả những đặc điểm của một con người, mô phỏng cái tay của anh tạm thời có hình dạng của cái kéo, và thật không may khi chưa kịp hoàn thiện tay cho người máy thì ông đã lên cơn đau tim và đột ngột qua đời.

Người máy Edward sống cô đơn trong ngôi biệt thự trong thời gian dài, cho đến một ngày có một phụ nữ vô tình phát hiện ra anh và đưa về gia đình mình. Tại đây, gia đình làm quen với Edward, anh từ từ chiếm được cảm tình của mọi người và hàng xóm khi luôn thân thiện và sử dụng đôi tay kéo của mình làm được nhiều điều có ích. Edward yêu mến người con gái trong gia đình là Kim (Winona Ryder) và luôn cố gắng tạo ra sự thu hút của cô đối với mình, tuy nhiên anh chàng phải đối mặt với sự chống trả của bạn trai Kim và hậu quả nghiêm trọng cuối cùng.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Edward Scissorhands có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Edward Scissorhands với Smart Tivi?

Hiện tại phim Edward Scissorhands chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Edward Scissorhands về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Edward Scissorhands về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Edward Scissorhands hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Edward Scissorhands không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Edward Scissorhands

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.