Xem phim Good Time

Xem phim Good Time trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Good Time

Link tải và download phim Good Time miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Good Time

Good Time

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.074
IMDB Rating:
58,721 votes, average 7,3 out of 10

Thời  khắc quyết định – Bộ phim xuất sắc được đề cử tại Liên hoan phim Cannes 2017

Khoảnh khắc quyết định (Good Time) là một bộ phim  năm 2017 của Mỹ do Josh và Benny Safdie đạo diễn và Josh Safdie và Ronald Bronstein viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Robert Pattinson trong vai một tên cướp ngân hàng đang cố gắng hết sức để có đủ tiền trả tiền bảo lãnh cho người anh em khuyết tật phát triển (Benny Safdie); Barkhad Abdi, Jennifer Jason Leigh và bạn diễn Buddy Duress. Bản nhạc gốc được sáng tác bởi nhạc sĩ điện tử Oneohtrix Point Never.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Josh SafdieBenny Safdie
 • Biên kịch: Ronald Bronstein , Josh Safdie
 • Diễn viên: Robert Pattinson, Jennifer Jason Leigh, Benny Safdie, Barkhad Abdi, Buddy, Duress
 • Ngày phát hành: 2017
 • Thời gian: 101 phút 
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Doanh thu phòng vé 4,1 triệu đô la

Nội dung phim

Connie Nikas  và người anh trai khuyết tật phát triển Nick của mình quyết định cướp một ngân hàng ở thành phố New York. Họ gần như trốn thoát, nhưng một gói thuốc nhuộm phát nổ trong túi tiền trên đường họ tẩu thoát, khiến tài xế gặp nạn. Connie và Nick chạy đi bộ, giặt thuốc nhuộm từ quần áo của họ trong phòng vệ sinh nhà hàng. Khi hai người đi xuống phố, họ bị cảnh sát chặn lại. Nick hoảng loạn, bỏ chạy và bị bắt trong khi Connie thoát chết trong gang tấc.

Connie cố gắng kiếm 10.000 đô la để đưa Nick ra khỏi tù. Liệu rằng Connie sẽ làm thế nào để kiếm được số tiền lớn như vậy chỉ trong thời gian ngắn ngủi? Anh trai Nick có được cứu ra khỏi nhà tù?

Bộ phim “Khoảnh khắc quyết định” đã nhận được những lời khen ngợi và được chọn để tranh giải Cành cọ vàng trong phần thi chính tại Liên hoan phim Cannes 2017.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Không xác định
Diễn viên:Benny Safdie, Josh Safdie

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Good Time có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Good Time với Smart Tivi?

Hiện tại phim Good Time chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Good Time về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Good Time về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Good Time hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Good Time không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Good Time

5 thoughts on “Good Time”

 1. Một bộ phim vô cùng xuất sắc diễn viên chính lại thêm một lần nữa khẳng định tài năng của anh ấy. Nếu bạn xem hừng đông chạng vạng và trăng non mà không thích anh ấy thì chịu thua.

 2. Bộ phim đã vô cùng lôi cuốn tôi tôi tự hỏi rất nhiều lần là chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo và đạo diễn đã làm rất tốt việc của họ cũng như âm nhạc của phim 10đ

 3. Lâu lắm rồi mới được xem bộ phim hay đến như vậy, bạn sẽ trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khi xem bộ phim này tin tôi đi, không tin thì thôi khỏi coi

 4. Chúng ta rất là hồi hộp và thích thú khi xem diễn viên chính hiải quyết các tình huống cũng như biểu hiện nội tâm nhưng nếu chúng ta gặp chuyện này thì coi như Đã Xong

 5. Khi xem một bộ phim này tôi có cảm giác nghẹt thở giống như là phim Vượt Ngục 1 234 mà tôi từng theo dõi sống lại cảm giác đó và trân trọng cuộc sống hơn

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.