Xem phim Pride and Glory

Xem phim Pride and Glory trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Pride and Glory

Link tải và download phim Pride and Glory miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Pride and Glory

Pride and Glory

Quality: Year: View: 593
IMDB Rating:
57,884 votes, average 6.6 out of 10

Tự hào và vinh quang – Pride and Glory: Bức tranh chân thực về nghề cảnh sát

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Tự hào và vinh quang – Pride and Glory
  • Đạo diễn: Gavin O’Connor
  • Thể loại: Tội phạm, hành động, giật gân
  • Sản xuất: Greg O’Connor
  • Kịch bản: Gavin O’Connor, Joe Carnahan
  • Diễn viên: Edward Norton, Colin Farrell, Jon Voight, Noah Emmerich, Jennifer Ehle, John Ortiz
  • Năm phát hành:  2008
  • Thời lượng: 130 phút
  • Quốc gia: Mỹ, Đức

Nội dung phim: 

“Tự hào và vinh quang – Pride and Glory” là một bộ phim tập trung vào những cuộc đụng độ giữa cảnh sát với các thế lực tội phạm và khắc họa thành công mặt trái nghề cảnh sát của đạo diễn Gavin O’Connor. Phim xoay quanh một gia đình truyền thống làm cảnh sát với những tự hào, vinh quang và cả những mặt trái đáng bị chôn giấu.

Trợ lý Cảnh sát trưởng Francis Tierney Sr. là người đứng đầu một gia đình có truyền thống làm nghề cảnh sát thuộc Sở Cảnh sát Thành phố New York (NYPD) nhiều thế hệ. Gia đình danh giá này luôn tự hào và trân trọng xuất thân chính trực của mình.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi và mặt trái bắt đầu được vén màn khi Jimmy – một thành viên trong gia đình ấy dẫn NYPD đến chiến thắng trong bóng đá giải đấu thành phố. Trong lúc mọi người vẫn đang mải mê ăn mừng, Franny nhận được một cuộc gọi của bốn người đàn ông từ khu vực của anh đảm nhiệm. Họ đã bị bắn chết khi trả lời cuộc gọi về việc “bắn súng” tới 911. Gia đình này bắt đầu hành tình tìm thủ phạm.

Jimmy và các sĩ quan tuần tra Kenny Dugan, Reuben “Sandy” Santiago và Eddie Carbone tìm thấy một chiếc taxi bị bỏ rơi của Tezo – người đã chạy trốn. Trong xe chứa một tài xế taxi đã chết. Bốn sĩ quan – không thể ngờ –  là một phần của một nhóm tham nhũng trong khu vực của Franny. Dưới sự chỉ đạo của Jimmy, họ đốt cháy chiếc taxi và cả tài xế đã chết, bắt đầu tìm kiếm Tezo trước khi Ray và lực lượng đặc nhiệm vào cuộc. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pride and Glory có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Pride and Glory với Smart Tivi?

Hiện tại phim Pride and Glory chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Pride and Glory về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Pride and Glory về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Pride and Glory hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Pride and Glory không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Pride and Glory

Leave a Reply

Your email address will not be published.