Xem phim The Ring II

Xem phim The Ring II trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Ring II

Link tải và download phim The Ring II miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Ring II

The Ring II

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.489
IMDB Rating:
88.358 votes, average 5,0 out of 10

Phim kinh dị mỹ : Vòng Tròn Tử Thần 2 – The Ring II

Vòng Tròn Tử Thần 2 – The Ring II, là một bộ phim kinh dị nó là phần tiếp nối của Vòng Tròn Tử Thần – The Ring (2002). Phim của đạo diễn Hideo Nakata, cũng chính là đạo diễn của bộ phim gốc có tên “ Ring” một bộ phim Nhật Bản năm 1998.

  • Thể loại phim: Kinh dị, bí ẩn
  • Đạo diễn : Hideo Nakata
  • Diễn viên chính: Naomi Watts, David Dorfman, Simon Baker, Elizabeth Perkins, Sissy Spacek, Kelly Stables, Daveigh Chase
  • Sản xuất: Walter F. Parkes, Roy Lee, Laurie MacDonal
  • Âm nhạc: Henning Lohner, Martin Tillman
  • Ngày phát hành: 18 tháng 3 năm 2005
  • Thời gian chạy: 108 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Vòng Tròn Tử Thần 2 – The Ring II nối tiếp phần một bằng câu chuyện về Rachel Keller (Naomi Watts) và cậu con trai Aidan (David Dorfman). Họ đã chuyển tới một nơi yên tĩnh trên bờ biển Astoria, Oregon, với hy vọng có thể quên đi những ám ảnh kinh hoàng ở Seattle. Đến đây Rachel Keller bắt đầu với một công việc mới tại Thời báo Astorian cho Max Rourke (Simon Baker ).

Một thời gian sau tại cùng biển yên tĩnh này xuất hiện tin về một cái chết đầy bí ẩn của một thanh niên tên Jake. Những thông tin về cái chết của Jake quen thuộc với Rachel, nên cô đã điều tra và khi cô tìm đến tử thi của Jake thì phát hiện ra chàng trai này đã xem cuốn băng video nguyền rủa kia. Lần này hồn ma của Samara xuất hiện và thì thào với Rachel rằng “Ta đã tìm ra ngươi” (“I found you”) trước khi biến mất.

Ti vi nhà Rachel đột nhiên xuất hiện miệng giếng và Samara hiện ra trước mặt Aidan, có lẽ đây là hành vi đáp trả của Samara vì biết Rachel đã khám phá và tiêu hủy cuộn băng kia. Sau đó Aidan bị cảm lạnh, thâm tím người, ngôi nhà của hai mẹ con rung lên như ma nhập. Hàng loạt những sự kiện, những điều đáng sợ tiếp tục xảy đến với hai mẹ con Rachel.

Vòng Tròn Tử Thần 2 – The Ring II tuy không được đánh giá cao như phần một, nhưng nó vẫn là một gợi ý thú vị cho những ai đam mê thể loại phim kinh dị này.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Hideo Nakata
Diễn viên:David Dorfman, Naomi Watts, Sissy Spacek

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Ring II có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Ring II với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Ring II chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Ring II về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Ring II về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Ring II hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Ring II không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Ring II

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.