Xem phim Monga

Xem phim Monga trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Monga

Link tải và download phim Monga miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Báng-kah (2010)

Monga

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 140 phútXem: 1.122
IMDB Rating:
2508 votes, average 6,9 out of 10

Phố Đèn Đỏ (Monga): Một tuổi trẻ ngông cuồng 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Phố Đèn Đỏ (Monga) 
 • Thể loại: Phim hành động 
 • Đạo diễn: Doze Niu
 • Sản xuất: Dennis Yu, Chan Ya-wen, Yao Cheng-chung, Chang Hsueh-shun, Alan Tong, Lee Lieh, Doze Niu
 • Tác giả: Tseng Li-ting, Doze Niu
 • Diễn viên: Ethan Juan, Mark Chao
 • Âm nhạc: Sandee Chan
 • Quay phim: Jake Pollock
 • Năm phát hành: 2010 
 • Thời lượng: 141 phút 
 • Quốc gia: Đài Loan 

Nội dung 

Phố Đèn Đỏ (Monga) là một bộ phim hành động găng tơ Đài Loan năm 2010 do Doze Niu đạo diễn và đồng biên kịch. Bối cảnh phim diễn ra tại Monga (nay là Quận Wanhua) thuộc Đài Bắc, Các thanh niên sẽ nếm trải luật bất thành văn đang thịnh hành ở khu vực này: nếu bạn muốn sống sót ở đây, bạn phải có những người bạn khiến bạn mạnh hơn kẻ thù.

Trong phim, Mosquito (Mark Chao đóng), Monk (Ethan Juan), Dragon (Rhydian Vaughan), Monkey (Emerson Tsai) và A-po (Frankie Huang) là thành viên của nhóm “Gang of Princes”. Mosquito được mời tham gia vào băng đảng sau khi dám đứng lên chống lại một thành viên băng đảng đối thủ đã đánh cắp đùi gà của anh ta ngay ngày đầu tiên đến trường ở Monga. Mosquito sớm bắt đầu thích thú với lối sống của nhóm anh em xã hội đen và giành quyền lãnh đạo “Gang of Princes”, nhóm có sức ảnh hưởng thống trị các đường phố Monga. Họ không biết rằng có những đối thủ khác rất ghen tị với thành công của họ, năm thành viên cam kết quy tắc của tình anh em bền chặt, nhưng thiếu  trưởng thành và tính toán quan trọng cần có để cân bằng quyền lực trong lãnh đạo băng đảng.

Một thế lực khác già nua hơn dẫn đầu bởi Geta (Ma Ju-lung), muốn dạy cho những người trẻ tuổi táo tợn này hiểu được những luật lệ thực sự khắc nghiệt của băng đảng. Thế nhưng, khi nội chiến đang diễn ra thì một băng đảng mới lại xuất hiện. Băng đảng này nổi bật với kho vũ khí, sắp sửa thay đổi mãi mãi thế giới nhỏ bé mà Geta và “Gang of Princes” đã tạo ra khi. 

những vết nứt của sự phản bội được đưa ra ánh sáng, lòng trung thành được thử thách và liệu tình anh em đã tuyên thệ có chiến thắng những cạm bẫy trong thế giới xã hội đen?

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Doze Niu
Diễn viên:Ethan Juan, Ju-Lung Ma, Mark Chao

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Monga có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Monga với Smart Tivi?

Hiện tại phim Monga chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Monga về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Monga về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Monga hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Monga không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Monga

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.