Xem phim The Wind Guardians

Xem phim The Wind Guardians trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Wind Guardians

Link tải và download phim The Wind Guardians miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Phong Ngữ Chú (2018)

The Wind Guardians

Thể loại: Phim Hoạt hình
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 105 phútXem: 866
IMDB Rating:
91 votes, average 7,3 out of 10

Phong Ngữ Chú – The Wind Guardians: Tình mẫu tử thiêng liêng, sâu nặng

Thông tin phim:

  • Tên phim: Phong Ngữ Chú – The Wind Guardians
  • Đạo diễn: Kuo Liu
  • Thể loại: Hoạt họa, tâm lí, tình cảm
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 105 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim:

Phong Ngữ Chú – The Wind Guardians là một bộ phim hoạt hình có nhiều tình tiết phiêu lưu lôi cuốn, thu hút và nhiều bài học nhân văn sâu nặng, nhất là tình mẫu tử thiêng liêng, cao đẹp của đạo diễn Kuo Liu. Phim xoay quanh hành trình bảo vệ lẫn nhau, hi sinh vì nhau của hai mẹ con nọ.

Bộ phim mở đầu với một cậu bé chẳng may mắc phải chứng mù lòa từ thuở lọt lòng. Mỗi ngày trôi qua là một ngày cậu phải đối diện với thực tại khắc nghiệt, với một thế giới không có ánh sáng, với sự thiệt thòi quá lớn so với chúng bạn và với một người mẹ đau khổ đến tột cùng. Bà tìm mọi cách để con trai mình có đôi mắt sáng như bao người khác nhưng đã một thời gian dài trôi qua, hai mẹ con vẫn ngóng tìm, vẫn chờ đợi trong vô vọng.

Cánh cửa của ánh sáng mở ra với cậu bé này khi bà mẹ quen biết được với một con quỷ. Nó đồng ý trao tặng cậu một đôi mắt sáng nhưng đổi lại, bà mẹ sẽ phải chịu một sự hi sinh khủng khiếp vô cùng. Không tốn mấy thời gian suy nghĩ, bà đồng ý với điều kiện của con quỷ. Cậu bé có được đôi mắt sáng nhưng nhìn lại người mẹ đang dần biến đổi của mình, cậu không cam lòng. Cậu quyến định dấn thân trên chuyến hành trình phá bỏ câu thần chú và lời nguyền khủng khiếp đã hại mẹ của mình… 

Liệu sự hi sinh ấy là gì? Chuyến hành trình của cậu bé hiếu thảo có diễn ra thành công? Những khó khăn gì đang đón đợi cậu? Cái kết nào dành cho hai mẹ con này? Tất cả sẽ được giải đáp trong Phong Ngữ Chú – The Wind Guardians.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Kuo Liu
Diễn viên:Jun Chu, Mengmeng Yan, Zhixing Lu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Wind Guardians có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Wind Guardians với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Wind Guardians chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Wind Guardians về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Wind Guardians về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Wind Guardians hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Wind Guardians không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Wind Guardians

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.