Xem phim League Of Gods

Xem phim League Of Gods trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download League Of Gods

Link tải và download phim League Of Gods miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

League of Gods (2016)

League Of Gods

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 109 phútXem: 1.042
IMDB Rating:
1971 votes, average 4,5 out of 10

Bộ phim gây tranh cãi nhiều nhất năm 2016 của điện ảnh Trung Quốc

Phong Thần Bảng Truyền Kỳ (League of Gods) là một bộ phim giả tưởng Hồng Kông-Trung Quốc năm 2016 của đạo diễn Koan Hui và Vernie Yeung, dựa trên tiểu thuyết Fengshen Yanyi của Xu Zhonglin và có sự tham gia của dàn diễn viên Jet Li, Tony Leung, Phạm Băng Băng, Louis Koo, Huang Xiaoming, Angelababy, Wen Zhang và Jacky Heung.Bộ phim được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 29 tháng 7 năm 2016.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Koan Hui, Vernie Yeung
  • Diễn viên: Jet Li, Tony Leung, Fan Bingbing, Louis Koo, Huang Xiaoming, Angelababy, Wen Zhang, Jacky Heung
  • Âm nhạc: John Debney
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng phim: 109 phút
  • Quốc gia: Hồng Kông
  • Doanh thu: 43.3 triệu đô

Nội dung phim

Phim “Phong thần bảng truyền kỳ” được lấy bối cảnh ở Trung Quốc cổ đại huyền thoại được cai trị bởi vị vua độc ác Zhou (Tony Leung Ka Fai) và người phi tần Daji (Phạm Băng Băng), người thực sự là một con cáo nhiều mưu mô.  Nhưng Zhou gặp phải sự kháng cự từ vương quốc Xiqi, được cai trị bởi vua Ji Chang (Zu Feng) và chiến lược gia già Jiang Ziya (Jet Li). Lei Zhenzi (Jacky Heung) được giao nhiệm vụ lấy lại Thanh kiếm ánh sáng, là vũ khí duy nhất có thể đánh bại Rồng Đen, thực thể độc ác và mạnh mẽ mà vua Zhou đang điều khiển. Trong nhiệm vụ của mình, Lei Zhenzi nhờ đến sự giúp đỡ của Ji Fa (Andy On), người bạn thời thơ ấu của anh và con trai của vua Ji Chang, Nezha (Wen Zhang), một chiến binh hung hăng thay thế xuất hiện khi còn bé và một người đàn ông trưởng thành, và  Erlang Shen (Huỳnh Hiểu Minh), một chiến binh bí ẩn với con mắt thứ ba tìm kiếm sự thật…. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim League Of Gods có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim League Of Gods với Smart Tivi?

Hiện tại phim League Of Gods chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim League Of Gods về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim League Of Gods về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim League Of Gods hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim League Of Gods không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film League Of Gods

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.