Xem phim The Storm Warriors II

Xem phim The Storm Warriors II trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Storm Warriors II

Link tải và download phim The Storm Warriors II miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Phong Vân 2 (2009)

The Storm Warriors II

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 111 phútXem: 718
IMDB Rating:
1608 votes, average 5,3 out of 10

Phong Vân 2 – The Storm Warriors: Trận chiến căng não cứu lấy giới võ lâm

Thông tin phim:

  • Tên phim: Phong Vân 2 – The Storm Warriors
  • Thể loại: Kiếm hiệp, thần thoại
  • Đạo diễn: Danny Pang, Oxide Pang
  • Sản xuất: Danny Pang, Oxide Pang, Alvin Lam, Cheung Hong-tat
  • Biên kịch: Danny Pang, Oxide Pang, Pang Pak-sing, Timax Wong
  • Diễn viên: Aaron Kwok,Ekin Cheng, Nicholas Tse, Charlene Choi, Simon Yam, Kenny Ho
  • Thời lượng: 111 phút
  • Quốc gia: Hong Kong
  • Năm sản xuất: 2009

Nội dung phim:

Nối tiếp phần đầu tiên của bộ phim, “Phong Vân 2 – The Storm Warriors” ra đời, trở thành một thành công nữa của bộ đôi đạo diễn Danny PangOxide Pang. Phim xoay quanh cuộc chiến của bộ đôi chính nghĩa Bộ Kinh Vân và Nhiếp Phong với thế lực tà ác hung bạo, đứng đầu là tên giáo chủ sừng sỏ Tuyệt Vô Thần.

“Phong Vân 2 – The Storm Warriors” lấy bối cảnh giới võ lâm Trung Hoa sau những biến cố ở phần phim thứ nhất. Lúc này, một thế lực không rõ lai lịch xuất hiện, tự nhận mình là bang phái Vô Thần Cung, gây sự với nhiều bang phái nổi danh khác. Đứng đầu Vô Thần Cung này là tên giáo chủ Tuyệt Vô Thần – một tên có lai lịch bí ẩn chẳng kém mấy bang phái của hắn. Ngay từ khi xuất hiện, Tuyệt Vô Thần cùng Vô Thần Cung đã thể hiện dã tâm xân chiếm Trung Hoa, xưng bá võ lâm thiên hạ.

Đã  nhiều bang phái, nhiều con người kì tài ra tay cố gắng trừ khử hắn nhưng đều thất bại ê chề. Tuyết Vô Thần không phải là một tên dễ đối phó. Bên cạnh thân thủ phi phàm, hắn còn có một bộ óc tuyệt diệu, giăng lưới và phục kích bất kì con mồi nào trong tầm ngắm của hắn, khó ai có thể thoát nổi. Không khoanh tay đứng nhìn tẩn thảm kịch này, bộ đôi Bộ Kinh Vân và Nhiếp Phong lại một lần nữa ra tay cứu giới võ lâm.

Liệu họ có thành công trong nhiệm vụ cao cả ấy? Hành trình của họ gian nan, vất vả và hấp dẫn cỡ nào? Tất cả đều có trong “Phong Vân 2 – The Storm Warriors”.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Storm Warriors II có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Storm Warriors II với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Storm Warriors II chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Storm Warriors II về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Storm Warriors II về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Storm Warriors II hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Storm Warriors II không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Storm Warriors II

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.