Xem phim Interview with the Vampire

Xem phim Interview with the Vampire trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Interview with the Vampire

Link tải và download phim Interview with the Vampire miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Interview with the Vampire

Interview with the Vampire

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.126
IMDB Rating:
281.509 votes, average 7,0 out of 10

Phỏng Vấn Ma Cà Rồng – Dành cho các fan của ma cà rồng bí ẩn

Phỏng Vấn Ma Cà Rồng (Interview with the Vampire) là một bộ phim của Mỹ năm 1994 thuộc thể loại phim kinh dị. Phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Anne Rice và được Neil Jordan đảm nhiệm đạo diễn. Phim với sự góp mặt của dàn diễn viên chính Tom Cruise, Brad Pitt, Stephen Rea, Antonio Bandera, Slater Christian, Kirsten Dunst. Phim chính thức được phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 1994 và được các nhà phê bình đánh giá tích cực.

Một vài thông tin về phim

  • Đạo diễn: Neil Jordan
  • Kịch bản: Anne Rice
  • Dựa trên: Interview with the Vampire của Anne Rice
  • Sản xuất: David Geffen, Stephen Woolley
  • Thời gian: 122 phút
  • Diễn viên: Tom Cruise, Brad Pitt, Stephen Rea, Antonio Bandera, Slater Christian, Kirsten Dunst.
  • Ngày phát hành: 11 tháng 11 năm 1994
  • Quốc gia: Phim Mỹ
  • Kinh phí: 60 triệu USD
  • Doanh thu: 223,7 triệu USD

Nội dung phim.

Bộ phim xoay quay cuộc phỏng vấn của con ma cà rồng 200 tuổi Louis do Brad Pitt thủ vai và anh phóng viên.

Đoạn hồi ức quay về vào những năm 1971, khi mà Louis đang là người bình thường, chủ một trang trại lớn ở phía Nam Tây Ban Nha. Trong lúc tuyệt vọng khi người vợ qua đời, anh tìm tới cái chết và từ đó cuộc gặp gỡ giữa anh và con ma cà rồng Lestat đã biến anh trở thành đồng loại.

Nhưng khác với đồng loại của mình, Louis uống máu động vật thay vì máu người. Anh nổi loạn chống lại chủng tộc ma cà rồng, anh đã tự thiêu để kết liễu mình nhưng lại được Lestat cứu.

Trong lúc chạy trốn đến thành phố New Orleans, đói khát máu người Louis đã cắn cô bé tên là Claudia và sau này người trở thành con gái của Ma cà rồng.

Cả hai nuôi dạy cô bé nhưng theo 2 chiều hướng khác nhau. Louis dành hết tình yêu thương cho Claudia trong khi Lestat đào tạo cô trở thành một sát thủ. Nhận thấy điều không hay, Louis và Claudia đã giết Lestat và chạy qua Châu  Âu để sinh sống. Mọi chuyện từ đây mới chính thức bắt đầu.

Hãy cùng đón xem bộ phim để hiểu rõ hơn về cuộc đời của một con ma cà rồng bất hạnh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Interview with the Vampire có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Interview with the Vampire với Smart Tivi?

Hiện tại phim Interview with the Vampire chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Interview with the Vampire về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Interview with the Vampire về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Interview with the Vampire hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Interview with the Vampire không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Interview with the Vampire

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.