Xem phim Whiskey Tango Foxtrot

Xem phim Whiskey Tango Foxtrot trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Whiskey Tango Foxtrot

Link tải và download phim Whiskey Tango Foxtrot miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Whiskey Tango Foxtrot

Whiskey Tango Foxtrot

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 112 phútXem: 458
IMDB Rating:
48,004 votes, average 6,6 out of 10

Whiskey Tango Foxtrot: Câu chuyện về sự dũng cảm của những phóng viên chiến trường

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim tâm lý, Phim tiểu sử
  • Đạo diễn: Glenn Ficarra, John Requa
  • Diễn viên: Margot Robbie, Martin Freeman, Tina Fey
  • Công chiếu: 2016
  • Thời lượng: 112 phút

Nội dung phim:

Whiskey Tango Foxtrot là bộ phim tâm lý tiểu sử hài hước của Mỹ ra mắt vào năm 2016. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của một nữ phóng viên chiến trường tên là Kim Barker.

Mở đầu phim, tại thành phố New York, Kim là một nữ phóng viên truyền hình đang cố gắng tìm kiếm cơ hội thăng tiến bằng việc chấp nhận nhiệm vụ ngắn hạn đó là làm phóng viên chiến trường giúp đưa thông tin về cuộc chiến tranh tại Afghanistan và Pakistan.

Sau khi được chỉ định đến nơi làm việc mới, Kim dần làm quen với cuộc sống khắc nghiệt tại đây và bắt đầu kết bạn với nữ phóng viên nổi tiếng của đài BBC, Tanya Vanderpoel và nhiếp ảnh gia tự do người Scotland, Iain MacKelpie. Tuy nhiên do chưa có nhiều kinh nghiệm thực địa nên Kim gặp không ít khó khăn và cũng gây ra hàng loạt tình huống rắc rối dở khóc dở cười.

Mặt khác sự thiếu kinh nghiệm của Kim cũng khiến cho Tướng chỉ huy Thủy quân lục chiến Mỹ, Hollanek tức giận và mong muốn đuổi Kim về New York. Thế nhưng mặc cho vấp phải nhiều sự khó khăn và chỉ trích từ nhiều phía khác nhau thế nhưng Kim vẫn không từ bỏ và cô quyết tâm sẽ tiếp tục ở lại Afghanistan để làm tốt nhiệm vụ được giao.

Sự cố gắng của Kim đã khiến cho anh chàng nhiếp ảnh Iain vô cùng khâm phục và ngưỡng mộ. Trong khi đó Kim cũng dần phát hiện ra anh bạn trai Chris sau khi cô rời đi đã lén lút ngoại tình sau lưng cô và điều đó khiến cho Kim vô cùng đau lòng. May mắn là Iain đã có mặt kịp lúc để an ủi Kim và từ đây cả hai bắt đầu hẹn hò.

 >>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Glenn Ficarra, John Requa
Diễn viên:Margot Robbie, Martin Freeman, Tina Fey

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Whiskey Tango Foxtrot có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Whiskey Tango Foxtrot với Smart Tivi?

Hiện tại phim Whiskey Tango Foxtrot chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Whiskey Tango Foxtrot về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Whiskey Tango Foxtrot về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Whiskey Tango Foxtrot hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Whiskey Tango Foxtrot không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Whiskey Tango Foxtrot

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.