Xem phim Bridesmaids

Xem phim Bridesmaids trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bridesmaids

Link tải và download phim Bridesmaids miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bridesmaids

Bridesmaids

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.188
IMDB Rating:
254.972 votes, average 6,0 out of 10

Phù Dâu (Bridesmaids) : Bộ phim nhiều ý nghĩa về tình bạn thân 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Phù Dâu (Bridesmaids) 
  • Thể loại: Phim hài 
  • Đạo diễn: Paul Feig
  • Sản xuất: Judd Apatow, Barry Mendel, Clayton Townsend
  • Được viết bởi: Annie Mumolo,  Kristen Wiig
  • Diễn viên: Kristen Wiig, Maya Rudolph, Rose Byrne,  Wendi McLendon-Covey,  Ellie Kemper, Melissa McCarthy, Chris O’Dowd
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 125 phút 
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Phù Dâu (Bridesmaids) là một bộ phim hài Mỹ năm 2011 của đạo diễn Paul Feig , được viết bởi Annie Mumolo và Kristen Wiig . Chuyện phim xoay quanh Annie Walker, là một phụ nữ độc thân ở tuổi ba mươi, sống ở Milwaukee . Sau thất bại của việc kinh doanh một tiệm bánh, bạn trai chia tay cô và cô mất tiền tiết kiệm, buộc cô phải làm nhân viên bán hàng trong một cửa hàng trang sức, phải chia sẻ chỗ ở với một người bạn di cư người Anh Gil và chị gái Brynn . Thất bại trong kinh doanh của cô đau đớn đến nỗi cô đã từ bỏ việc nướng bánh hoàn toàn. Annie có mối quan hệ tình dục không ràng buộc với Ted, nhưng cô hy vọng điều gì đó hơn từ anh. Người bạn thân nhất Lillian gần như là nguồn hạnh phúc duy nhất của cô. Và cuối cùng, người bạn Lillian này cũng đã quyết định đính hôn với bạn trai Doug và đề nghị Annie làm người phù dâu danh dự và cùng mình lên ý tưởng tổ chức lễ cưới. Dù Cuộc sống nhiều thất bại và đau buồn, Annie vẫn luôn sẵn sàng giúp đỡ và chúc phúc cho bạn mình. Cô gặp gỡ những phù dâu khác và có mâu thuẫn với Annie, họ tranh chấp nhau về việc ai là người bạn thân hơn đối với Lillian. Từ đây, nhiều câu chuyện về tình yêu, tình bạn và cuộc sống được chiêm nghiệm,để lại nhiều ý nghĩa. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bridesmaids có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bridesmaids với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bridesmaids chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bridesmaids về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bridesmaids về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bridesmaids hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bridesmaids không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bridesmaids

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.