Xem phim 20th Century Women

Xem phim 20th Century Women trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download 20th Century Women

Link tải và download phim 20th Century Women miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

20th Century Women

20th Century Women

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 575
IMDB Rating:
35.633 votes, average 7,0 out of 10

Phụ nữ thế kỉ 20: Bức tranh phụ nữ tiêu biểu trong thế kỉ 20

Thông tin phim:

  • Tên phim: Phụ nữ thế kỉ 20 – 20th Century Women
  • Đạo diễn: Mike Mills
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm, xã hội
  • Sản xuất: Anne Carey, Megan Ellison, Youree Henley
  • Kịch bản: Mike Mills
  • Diễn viên: Annette Bening, Elle Fanning, Greta Gerwig, Lucas Jade Zumann, Billy Crudup
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 118 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Phụ nữ thế kỉ 20 – 20th Century Women là  một bộ phim tâm lí, tình cảm mang nặng dấu ấn thời đại của đạo diễn Mike Mills. Phim xoay quanh 3 câu chuyện tình yêu của 3 cô nàng hiện đại khác nhau, mỗi người một vẻ, mỗi chuyện một nét độc đáo riêng biệt.

Lấy bối cảnh năm 1979, Jamie Fields, 15 tuổi, là một học sinh trung học sống trong một nhà trọ ở Santa Barbara do người mẹ đơn thân của anh, Dorothea quản lí. Người bạn thân nhất của Jamie là Julie Hamlin. Cô thường xuyên qua đêm với Jamie nhưng không muốn quan hệ tình dục với anh vì cô tin rằng điều đó sẽ phá hủy tình bạn vốn đang rất đẹp của họ.

Như bất cứ một người mẹ có đứa con trong độ tuổi trước ngưỡng trưởng thành nào khác, Dorothea vô cùng lo ngại rằng cô không thể trò chuyện, kết nối thân thiết với con trai mình được như trước nữa. Cô đành nhờ Julie và Abbie giúp đỡ chăm sóc Jamie. Khi Jamie biết về kế hoạch của mẹ mình, anh chạy trốn tới Los Angeles cùng bạn bè để tham dự một buổi hòa nhạc rock. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi anh trở về và nghe tin rằng Julie rất có thể đang mang thai… Liệu tình cảm của đôi trẻ này sẽ đến mức nào? Hai câu chuyện còn lại diễn ra ra sao mà cùng nhau vẽ nên được bức tranh xã hội thật toàn cảnh? Tất cả sẽ được giải đáp trong Phụ nữ thế kỉ 20 – 20th Century Women.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 20th Century Women có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim 20th Century Women với Smart Tivi?

Hiện tại phim 20th Century Women chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim 20th Century Women về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim 20th Century Women về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim 20th Century Women hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim 20th Century Women không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film 20th Century Women

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.