Xem phim The Sorcerer’s Apprentice

Xem phim The Sorcerer’s Apprentice trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Sorcerer’s Apprentice

Link tải và download phim The Sorcerer’s Apprentice miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Phù thủy tập sự

The Sorcerer’s Apprentice

Quality: Year: View: 3,070
IMDB Rating:
146.592 votes, average 6.0 out of 10

Phù thủy tập sự (The Sorcerer Apprentice): Cuộc chiến phù thủy huyền ảo và hấp dẫn 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Phù thủy tập sự (The Sorcerer Apprentice).
 • Thể loại: Phim hành động phiêu lưu kỳ ảo.
 • Đạo diễn: Jon Turteltaub.
 • Sản xuất: Jerry Bruckheimer.
 • Kịch bản: Doug Miro, Carlo Bernard, Matt Lopez.
 • Cốt truyện: Matt Lopez, Lawrence Konner, Mark Rosenthal.
 • Dựa trên The Sorcerer’s Apprentice của Johann Wolfgang von Goethe và The Sorcerer’s Apprentice của Paul Dukas.
 • Diễn viên: Nicolas Cage, Jay Baruchel, Alfred Molina, Teresa Palmer, Monica Bellucci, Omar Benson Miller, Toby Kebbell, Alice Krige, Jake Cherry.
 • Âm nhạc: Trevor Rabin.
 • Quay phim: Bojan Bazelli.
 • Dựng phim: William Goldenberg.
 • Phát hành: Walt Disney Studios, Motion Pictures.
 • Năm phát hành: 2010.
 • Thời lượng: 109 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Phù thủy tập sự (The Sorcerer Apprentice) là một bộ phim hành động – giả tưởng của Mỹ năm 2010 được sản xuất bởi Jerry Bruckheimer , đạo diễn Jon Turteltaub  và được phát hành bởi Walt Disney Pictures , đội ngũ đằng sau nhượng quyền National Treasure .

Phim có sự tham gia của Nicolas Cage , Jay Baruchel , Alfred Molina , Teresa Palmer và Monica Bellucci . Lấy cảm hứng từ phân đoạn được yêu thích của Fantasia cổ điển của Walt Disney, The Sorcerer’s Apprentice chuyển bối cảnh của câu chuyện sang Manhattan thời hiện đại, thiếu niên Dave Stutler (Jay Baruchel) đã trói buộc sức mạnh ma thuật của mình dưới sự dạy dỗ của thầy phù thủy Balthazar Blake (Nicolas).

Pháp sư độc ác Maxim Horvath (Alfred Molina) quyết tâm tuyên bố thành phố New York là của riêng mình. Và Horvath không đơn độc trong nỗ lực liều lĩnh của mình, bởi vì bằng cách gia nhập lực lượng với thầy phù thủy độc ác, nhà ảo thuật nhạc pop Drake Stone (Toby Kebbell) khao khát có được sức mạnh ngoài sức tưởng tượng điên cuồng nhất của mình. Balthazar nhận ra rằng anh ta không thể một mình đối đầu với Horvath và Stone, cho nên đã chiêu mộ Stutler làm phù thủy tập sự bất đắc dĩ và bắt đầu huấn luyện cậu để sẵn sàng tham gia trận chiến quyết định số phận của Big Apple.

Tuy nhiên, Stutler tỏ ra không tin ma thuật, cậu bất ợp tác trước khi có thể thấm nhuần khoa học nghệ thuật của ma thuật mà thầy truyền dạy. Cả hai sẽ bắt đầu một cuộc chiến kéo dài với đối thủ rất đáng gờm.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Sorcerer’s Apprentice có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Sorcerer’s Apprentice với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Sorcerer’s Apprentice chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Sorcerer’s Apprentice về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Sorcerer’s Apprentice về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Sorcerer’s Apprentice hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Sorcerer’s Apprentice không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Sorcerer’s Apprentice

Leave a Reply

Your email address will not be published.