Xem phim Pirate’s Code- The Adventures of Mickey Matson

Xem phim Pirate’s Code- The Adventures of Mickey Matson trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Pirate’s Code- The Adventures of Mickey Matson

Link tải và download phim Pirate’s Code- The Adventures of Mickey Matson miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Pirate's Code- The Adventures of Mickey Matson

Pirate’s Code- The Adventures of Mickey Matson

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 91 phútXem: 538
IMDB Rating:
213 votes, average 4,5 out of 10

Pirate’s Code- The Adventures of Mickey Matson (Mật mã cướp biển: Cuộc phiêu lưu của Mickey Matson): Hành trình giải cứu thế giới của người hùng Mickey Matson

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hài, Phim hành động
  • Đạo diễn: Harold Cronk
  • Diễn viên: Christopher Lloyd, Frank Collison, Tia Carrere
  • Công chiếu: 2016
  • Thời lượng: 91 phút

Nội dung phim:

Pirate’s Code- The Adventures of Mickey Matson là bộ phim hành động phiêu lưu của Mỹ ra mắt vào năm 2016. 

Nhân vật chính của phim là người hùng Mickey Matson và cậu bạn thân Sully buộc lòng phải dấn thân vào một nhiệm vụ nguy hiểm nhằm bảo vệ quốc gia khỏi âm mưu thâu tóm đất nước của đô đốc Ironsides. Hắn đã cùng với đồng bọn của mình thực hiện nhiều cuộc khống chế các con tàu buôn thương mại lớn nhằm phục vụ cho kế hoạch phát triển một loại vũ khí mới có khả năng hủy diệt tất cả các thiết bị điện trên thế giới.

Liệu Mickey và cậu bạn thân Sully có thành công ngăn chặn tên đô đốc Ironsides tàn ác hay không? Để theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện, mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức trọn vẹn bộ phim hấp dẫn này nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Pirate’s Code- The Adventures of Mickey Matson có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Pirate’s Code- The Adventures of Mickey Matson với Smart Tivi?

Hiện tại phim Pirate’s Code- The Adventures of Mickey Matson chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Pirate’s Code- The Adventures of Mickey Matson về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Pirate’s Code- The Adventures of Mickey Matson về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Pirate’s Code- The Adventures of Mickey Matson hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Pirate’s Code- The Adventures of Mickey Matson không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Pirate’s Code- The Adventures of Mickey Matson

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.