Xem phim Evolution

Xem phim Evolution trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Evolution

Link tải và download phim Evolution miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Pokémon Mewtwo Strikes Back - Evolution

Evolution

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 468
IMDB Rating:
3735 votes, average 5,0 out of 10

Evolution: Khi các pokemon âm mưu xâm chiếm thế giới

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Evolution là bộ phim hoạt hình hành động của Nhật Bản ra mắt vào năm 2019. Chuyện phim xoay quanh một pokemon mới có tên là Mewtwo được tạo ra từ ADN của Mew sở hữu sức mạnh phi thường và âm mưu thống trị thế giới.

Sau khi trốn khỏi phòng thí nghiệm, Mewtwo bắt đầu dụ dỗ những huấn luyện viên pokemon tham gia thách đấu nhằm chứng tỏ sức mạnh của mình. Cho rằng đó là một lời mời giao đấu theo hình thức hữu nghị thông thường nên Satoshi và những người bạn của mình không chút nghi ngờ liền đồng ý với Mewtwo. 

Thế nhưng họ lại không ngờ rằng bản thân đang rơi vào một cái bẫy mà Mewtwo đã giăng ra nhằm thực hiện cho âm mưu nhân bản tất cả pokemon mạnh nhất và từ đó tạo ra đội quân pokemon phục vụ cho mục tiêu xâm chiếm thế giới của mình.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Nhật
Đạo diễn:Motonori Sakakibara, Tetsuo Yajima
Diễn viên:Bill Rogers, Michele Knotz, Sarah Natochenny

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Evolution có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Evolution với Smart Tivi?

Hiện tại phim Evolution chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Evolution về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Evolution về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Evolution hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Evolution không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Evolution

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.