Xem phim Post Grad

Xem phim Post Grad trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Post Grad

Link tải và download phim Post Grad miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Post Grad

Post Grad

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 730
IMDB Rating:
13565 votes, average 5,0 out of 10

Post Grad (Cơ hội đổi đời): Khi cuộc đời không như mơ ước

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Vicky Jenson
  • Diễn viên: Alexis Bledel, Carol Burnett, Michael Keaton
  • Công chiếu: 2009
  • Thời lượng: 88 phút

Nội dung phim:

Post Grad là bộ phim hài lãng mạn của Mỹ ra mắt vào năm 2009. Nhân vật chính của phim là cô gái trẻ Ryden Malby thông minh, xinh đẹp vừa tốt nghiệp đại học và đang tìm kiếm một công việc hoàn hảo cho cuộc đời mình. Thế nhưng mọi chuyện với Ryden lại không hề dễ dàng khi công việc mơ ước lại bị đối thủ thời đại học là Jessica Bard cướp mất.

Từ đây Ryden buộc phải quay về nhà sống cùng bố mẹ do không thể chi trả nổi tiền sinh hoạt cho căn hộ cô đang sống. Tại đây cô phải ngày ngày đối diện với sự lập dị của các thành viên trong gia đình cùng sự căng thẳng khi hàng trăm lá đơn xin việc đều bị từ chối. Mặc dù cậu bạn thân Adam đã hết lòng giúp đỡ nhưng dường như Ryden đã mất hết hy vọng.

Liệu Ryden có thể vực dậy tinh thần và tìm kiếm công việc mơ ước cùng cơ hội đổi đời cho mình? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Vicky Jenson
Diễn viên:Alexis Bledel, Carol Burnett, Michael Keaton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Post Grad có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Post Grad với Smart Tivi?

Hiện tại phim Post Grad chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Post Grad về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Post Grad về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Post Grad hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Post Grad không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Post Grad

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.