Xem phim Fast and Furious 2

Xem phim Fast and Furious 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Fast and Furious 2

Link tải và download phim Fast and Furious 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

2 Fast 2 Furious

Fast and Furious 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 108 phútXem: 3.408
IMDB Rating:
241,555 votes, average 5,9 out of 10

Fast and Furious 2 (Quá nhanh quá nguy hiểm 2): Khi bạn là cảnh sát nhưng lại có niềm đam mê tốc độ

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim Giật gân, Phim hành động, Phim tội phạm
  • Đạo diễn: John Singleton
  • Diễn viên: Cole Hauser, Paul Walker, Tyrese Gibson
  • Công chiếu: 2003
  • Thời lượng: 108 phút

Nội dung phim:

Fast and Furious 2 là tựa phim hành động của Mỹ ra mắt vào 2003. Bộ phim là phần thứ hai nằm trong loạt phim điện ảnh về thương hiệu đua xe ăn khách nhất hiện nay – Fast and Furious.

Bộ phim mở đầu bằng khung cảnh, đặc vụ Brian O’Conner đang đứng trước nguy cơ phải giã từ sự nghiệp FBI của mình khi anh không chỉ để cho Dominic Toretto trốn thoát tại Los Angeles mà còn tham gia vào các cuộc đua đường phố để kiếm tiền. Bilkins – cấp trên của Brian sau đó đã quyết định cho anh một cơ hội chuộc lại lỗi lầm với điều kiện anh phải tìm ra được tung tích của tên trùm buôn ma túy và rửa tiền Carter Verone.

Để thực hiện nhiệm vụ của mình, Brian O’Conner cùng cậu bạn thân Roman Pearce phải gia nhập hội đua xe trái phép trên các đường phố tại Miami nhằm gây ấn tượng và chiếm được lòng tin của Carter Verone. 

Liệu đặc vụ Brian có thành công tóm gọn tên tội phạm nguy hiểm Carter Verone và quay trở lại với FBI? Hãy cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim và tìm ra lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:John Singleton
Diễn viên:Cole Hauser, Paul Walker, Tyrese Gibson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Fast and Furious 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Fast and Furious 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Fast and Furious 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Fast and Furious 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Fast and Furious 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Fast and Furious 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Fast and Furious 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Fast and Furious 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.