Xem phim Bleeding Steel

Xem phim Bleeding Steel trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bleeding Steel

Link tải và download phim Bleeding Steel miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bleeding Steel (2017)

Bleeding Steel

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 109 phútXem: 841
IMDB Rating:
7118 votes, average 5,2 out of 10

Quả Tim Thép (Bleeding Steel): Bộ phim bước ngoặt trong sự nghiệp của Thành Long 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Quả Tim Thép (Bleeding Steel).
 • Thể loại: Phim hành động, giả tưởng.
 • Đạo diễn: Leo Zhang.
 • Sản xuất: Paul Currie, Aileen Li, Javier Zhang.
 • Được viết bởi: Leo Zhang, Erica Xia-Hou, Siwei Cui.
 • Diễn viên: Jackie Chan, Show Lo, Ouyang Nana, Callan Mulvey.
 • Âm nhạc: Fei Peng.
 • Quay phim:, Tony Cheung.
 • Dựng phim: Kwong Chi-leung.
 • Năm phát hành: 2017.
 • Thời lượng: 110 phút.
 • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc Country.

Nội dung: 

Quả Tim Thép (Bleeding Steel) là bộ phim hành động pha giả tưởng của điện ảnh Trung Quốc năm 2017. Phim được Leo Zhang đạo diễn và có sự tham gia của ngôi sao võ thuật hàng đầu Thành Long. Lần này, Thành Long tiếp tục vào một vai quen thuộc đó là một người cha cảnh sát, thế nhưng đây là một vai diễn đột phá trong sự nghiệp của ông khi không còn xoay quanh thể loại hành động hài nữa.

Viên cảnh sát Lâm Đông (Thành Long đóng) nhận được tin con gái mắc bệnh bạch cầu của mình đang nguy kịch trong bệnh viện, anh đang trên đường đến đó thì nhận được nhiệm vụ. Đồng nghiệp gọi nói rằng anh phải tham gia bảo vệ một nhân chứng đặc biệt, đó là bác sĩ James. Thanh tra Lâm chỉ biết nhìn cánh cổng bệnh viện ngay trước mắt và ngậm ngùi đi thực hiện nhiệm vụ và con gái anh sau đó đã qua đời.

Phía bên kia, bác sĩ James trước khi bị cảnh sát đưa đi đã tiêm vào cơ thể mình một chất hóa học nào đó, khiến anh ta có một khả năng cơ học kỳ lạ. Lâm Đông bảo vệ hắn qua nhiều hiểm nguy và dần phát hiện ra những thí nghiệm nguy hiểm mà James đang thực hiện. Chuyện phim tiếp diễn vào 13 năm sau, một phát hiện cho thấy con gái của Lâm Đông đã được James cấy chất hóa học, giúp cô có một trái tim thép và cô chính là thành quả duy nhất thành công của hắn. Những ám ảnh từ ý thức của James luôn hiện hữu trong cô và Lâm Đông cùng mọi người cố gắng giải mã nó. Dự án Bleeding Steel nhằm mục đích gì và nó ẩn chứa những hiểm họa thế nào? 

 

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Leo Zhang
Diễn viên:Jackie Chan, Na-Na OuYang, Show Lo

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bleeding Steel có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bleeding Steel với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bleeding Steel chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bleeding Steel về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bleeding Steel về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bleeding Steel hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bleeding Steel không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bleeding Steel

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.