Xem phim Deadpool 2

Xem phim Deadpool 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Deadpool 2

Link tải và download phim Deadpool 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

deadpool 2

Deadpool 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.653
IMDB Rating:
425.888 votes, average 7,0 out of 10

Quái nhân Deadpool 2 : cuộc chiến siêu anh hùng ở hiện tại và tương lai

Thông tin phim:

 • Tên phim: Quái nhân Deadpool 2 (Deadpool 2)
 • Thể loại: Phim hành động, phim siêu anh hung, phim giả tưởng
 • Đạo diễn: David Leitch
 • Sản xuất: Simon Kinberg, Ryan Reynolds, Lauren Shuler Donner
 • Tác giả: Rhett Reese, Paul Wernick, Ryan Reynolds
 • Dựa trên Deadpool của Fabian Nicieza, Rob Liefeld
 • Diễn viên: Ryan Reynolds, Josh Brolin, Morena Baccarin, Julian Dennison, Zazie Beetz, T.J. Miller, Brianna Hildebrand, Jack Kesy
 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 119 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Quái nhân Deadpool 2 (Deadpool 2) là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ năm 2018, dựa trên nhân vật Deadpool của Marvel Comics. Đây là phần thứ mười một trong loạt phim X-Men, và là phần tiếp theo của Deadpool 2016.

Deadpool với tư cách là lính đánh thuê, Trong hai năm chiến đấu với tội phạm anh đã không giết được một trong những mục tiêu của mình.  trong ngày kỷ niệm với bạn gái Vanessa, cặp đôi quyết định bắt đầu một gia đình cùng nhau, thế nhưng mục tiêu sống sót đó đã trở lại theo dõi Wilson. Hắn xuất hiện và vô tình giết chết Vanessa, Wilson giết chết hắn để trả thù. Dù vậy,  anh tự trách mình vì cái chết của bạn gái và tự tử bằng cách tự nổ tung. Nhưng những mảnh cơ thể của anh ta vẫn còn sống và được Colossus đặt lại với nhau. Anh ta hồi phục và tham gia vào X Man. Lúc đó, có một người đàn ông từ thế giới tương lai du hành trở về để giết Collins, nhằm ngăn chặn người này giết chết gia đình mình ở tương lai. Wilson giúp Collins chống lại người này và bắt đầu những cuộc chiến ác liệt.

Phần Deadpool 2 này được lên kế hoạch từ năm 2016, trải qua quá trình chuẩn bị thì đã có thể phát hành vào năm 2018. Phim được đánh giá là phần hay nhất của Deadpool và và nhiều phản hồi tích cực từ các nhà phê bình cho cảnh hành động, bố cục phim và diễn xuất. Deadpool 2 thu về hơn 785 USD, trở thành phim có doanh thu cao thứ 9 năm 2018 và là bộ phim có doanh thu cao nhất trong loạt phim về X Man. 

Deadpool 2 là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhân vật Deadpool của Marvel Comics, được phát hành bởi 20th Century Fox. Đây là phần thứ mười trong loạt phim X-Men, và là phần tiếp theo của bộ phim Deadpool năm 2016. Bộ phim được đạo diễn bởi David Leitch từ một kịch bản của Rhett Reese, Paul Wernick, và Ryan Reynolds, với sự tham gia diễn xuất của chính Reynolds cùng với Josh Brolin, Morena Baccarin, Julian Dennison, Zazie Beetz, T.J. Miller, Brianna Hildebrand, Jack Kesy và Stefan Kapičić.

Trong Deadpool 2, Deadpool thành lập nhóm X-Force để bảo vệ một đứa trẻ đột biến tên là Russel khỏi sự tấn công của Cable – một người nửa người nửa máy đến từ tương lai.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Leitch
Diễn viên:Josh Brolin, Morena Baccarin, Ryan Reynolds

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Deadpool 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Deadpool 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Deadpool 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Deadpool 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Deadpool 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Deadpool 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Deadpool 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Deadpool 2

5 thoughts on “Deadpool 2”

 1. Ủa phần một biến thái lắm mà cha nội, đâu mà phần hai y như trai mới lớn, tâm tư tình cảm biến hóa khôn lường vậy.

 2. Phim chém giết bẩn bựa mà cho chị yêu Ceilin Dion của tui đi hát nhạc phim là sai quá sai rồi nha, như đang coi Tàu Titanic phiên bản lỗi vậy.

 3. Sau đây là bộ phim kể về gia đình ba người đầy nước mắt, anh chồng có vợ bị bắn chết, con thì có sức mạnh vô song xém nữa phá hủy cả Trái Đất.

 4. Anh được cái xấu nết mà mặc cũng hông có ưa nhìn là đây, xấu xấu vậy mà được cái mặn mòi nên càng xem càng ghiền chớ hông có bỏ được.

 5. Mắc cười xỉu khúc anh người nhôm cứ liên tục ca bài ca về nhà với anh đi anh bao nuôi, chỉ cần đi cứu người với anh thôi, sugar daddy bản lỗi.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.