Xem phim Strange Battle

Xem phim Strange Battle trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Strange Battle

Link tải và download phim Strange Battle miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Quái Trận Đồ (2016)

Strange Battle

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 568
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

Quái trận đồ – Strange Battle: Sự hấp dẫn đến từ những câu chuyện tâm linh huyền bí

Thông tin phim:

  • Tên phim: Quái trận đồ – Strange Battle
  • Thể loại: Kinh dị, tâm linh, huyền bí, tâm lí
  • Diễn viên: Từ Thiếu CườngVương Tiểu NghịHuỳnh Bạch Lộ
  • Thời lượng: 86 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Năm sản xuất: 2016

Nội dung phim:

“Quái trận đồ – Strange Battle” là một bộ phim đậm chất kinh dị và đầy hấp dẫn, được dựa trên những câu chuyện dân gian có thật tại Trung Quốc. Phim xoay quanh những tập tục kì lạ, những quan niệm tâm linh huyền bí cùng những sự việc không thể giải thích nổi trong một ngôi làng dân tộc thiểu số ở đất nước Trung Hoa

“Quái trận đồ – Strange Battle”  lấy bối cảnh tại thành Tương Tây vào năm 1946, khi Trung Hoa vẫn còn chưa thực sự phát triển, khi cuộc sống con người vẫn đắm chìm trong nhiều các tập tục tâm linh nghiêm ngặt và huyền bí, khi những sự việc không thể lí giải đều bắt nguồn từ thánh nhân quỷ thần. Sống trong bối cảnh xã hội như thế, việc con người tôn sùng tâm linh, tin tưởng hoàn toàn vào thần thánh là điều không thể tránh khỏi. Xong, “Quái trận đồ – Strange Battle” còn mang trong nó một tầm cao hơn nữa khi dẫn dắt người xem đến một ngôi làng của người Mèo – tộc người nắm giữ nhiều điều tâm linh bí ẩn, để người xem có cái nhìn rõ nét hơn, chân thực hơn, sâu sắc hơn về cuộc sống và những tín ngưỡng huyền bí, đặc sắc ấy.

Lần lượt, lần lượt từng yếu tố và các câu chuyện huyền bí được đề cập. Bắt đầu từ câu chuyện ma cà rồng sinh sống, ẩn nấp và tác oai tác quái trong khu rừng gần đó cho đến những loại trùng kịch độc truyền thống của người Mèo, tất cả đều hiện ra trước mắt người xem một cách thú vị, đặc sắc, gây tò mò cao. “Quái trận đồ – Strange Battle” hứa hẹn sẽ lôi cuốn người xem từ những phút đầu tiên đến những giây cuối cùng, cho người xem những kiến thức, kinh nghiệm phong phú về một khía cạnh khó giải thích của cuộc sống.

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Zhang Shaojun
Diễn viên:Huỳnh Bạch Lộ, Từ Thiếu Cường, Vương Tiểu Nghị

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Strange Battle có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Strange Battle với Smart Tivi?

Hiện tại phim Strange Battle chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Strange Battle về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Strange Battle về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Strange Battle hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Strange Battle không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Strange Battle

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.