Xem phim Under The Bed 3

Xem phim Under The Bed 3 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Under The Bed 3

Link tải và download phim Under The Bed 3 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Under the Bed 3 (2016)

Under The Bed 3

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 88 phútXem: 560
IMDB Rating:
6 votes, average 4,7 out of 10

Quái vật dưới gầm giường 3 (Under the Bed 3): Bộ phim kinh dị Trung Quốc năm 2016

Thông tin phim:

  • Tên phim: Quái vật dưới gầm giường 3 (Under the Bed 3).
  • Thể loại: Phim kinh dị.
  • Đạo diễn: Shang Yongfeng.
  • Diễn viên: Abby, Jiang Wenxuan, Miao Qing, Liu Liyuan, Song Wei.
  • Năm phát hành: 2016.
  • Thời lượng: 90 phút.
  • Quốc gia: Trung Quốc.

Nội dung:

Quái vật dưới gầm giường 3 (Under the Bed 3) là một bộ phim kinh dị Trung Quốc năm 2016 của đạo diễn Shang Yongfeng. Đây là bộ phim thứ ba của loạt phim Under the Bed và được phát hành tại Trung Quốc bởi Chiết Giang Dongyang April Day Entertainment vào ngày 11 tháng 3 năm 2016.

Phim ma Trung Quốc đã là một thể loại được đón đợi, đặc biệt sau hàng loạt thành công, thể loại này càng được khai thác và phát hành. Chuyện phim vẫn là mô típ thường thấy ở các phim kinh dị, nhân vật chuyển nhà, sau đó gặp ma và bắt đầu hoảng loạn bị đeo bám hoặc giải mã nó. Nhân vật chính trong phim là một cặp vợ chồng trẻ, họ vừa đánh dấu một bước chuyển hạnh phúc quan trọng trong đời đó là kết hôn với nhau.

Cuộc sống của đôi vợ chồng son này cũng khá thoải mái khi họ sau đó được sống trong một ngôi biệt thự sa hoa, xinh đẹp và tiện nghi. Trước khi mua căn nhà này, rất nhiều lời đồn, lời cảnh báo với họ rằng căn nhà đó không bình thường, nó có “ma” và không ai có thể sống ở đó. Với tư tưởng của những người hiện đại, cởi mở và vô thần, cả hai gạt bỏ chuyện đó và vẫn đến sống tại đây, sẵn sàng cho một hạnh phúc mới.

Họ là những người thật sự không tin vào ma quỷ, khi có những tiếng động phát ra trong nhà vào đêm khuya, cả hai cũng không lấy đó làm vấn đề và hoảng loạn như những người khác. Họ vẫn duy trì sự bình tĩnh, an yên cho đến một ngày phải chấp nhận sự thật tâm linh huyền bí này. Cô vợ đã thấy một gia đình bị chết thảm dưới chân cầu thang, những hình ảnh quá chân thật và cô đã hoảng loạn. Điều ẩn tình nào ở sau vụ thảm sát này? Ma quỷ hiện về phải chăng là để bảo vệ ngôi nhà của họ hay là nhờ vả một sự cứu rỗi nào khác? 

 

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Yongfeng Shang
Diễn viên:Abby Yin, Qing Miao, Wenxuan Jiang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Under The Bed 3 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Under The Bed 3 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Under The Bed 3 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Under The Bed 3 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Under The Bed 3 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Under The Bed 3 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Under The Bed 3 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Under The Bed 3

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.