Xem phim The Thing

Xem phim The Thing trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Thing

Link tải và download phim The Thing miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Thing

The Thing

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 103 phútXem: 3.232
IMDB Rating:
118479 votes, average 6,0 out of 10

The Thing (Quái vật biến hình): Ám ảnh hình tượng quái vật ngoài hành tinh có khả năng biến hóa thành mọi sinh vật

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim khoa học viễn tưởng, Phim kinh dị
  • Đạo diễn: Matthijs van Heijningen Jr.
  • Diễn viên: Joel Edgerton, Mary Elizabeth Winstead, Ulrich Thomsen
  • Công chiếu: 2011
  • Thời lượng: 103 phút

Nội dung phim:

The Thing là bộ phim kinh dị làm lại từ tác phẩm kinh dị cùng tên ra mắt vào năm 1982. The Thing (2011) kể về hành trình khám phá của một nhóm các nhà khoa học tại Nam Cực để điều tra về một con tàu vũ trụ có chứa xác của một sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ.

Trong khi giáo sư Dr. Halvorson vui mừng vì có cơ hội được nghiên cứu loài sinh vật kỳ lạ này thì cô sinh viên Kate Lloyd lại trở nên lo lắng với những phát hiện của mình về loài sinh vật này. Kate Lloyd cho rằng loài sinh vật ngoài hành tinh này có khả năng biến hóa và giả dạng bất kỳ sinh vật nào mà nó tiếp xúc chỉ bằng một cái đụng chạm vào cơ thể hay có thể bằng chính máu của nó và rất khó để tiêu diệt. Bên cạnh đó trong quá trình copy vật chủ, The Thing sẽ trực tiếp phân giải các mô tế bào trong thân thể vật chủ, cho tới khi nó “nuốt” trọn vật chủ một cách hoàn toàn. Và cũng chính vì khả năng biến hóa đáng sợ của The Thing đã khiến cho các thành viên trong nhóm nghiên cứu bắt đầu sợ hãi và nghi ngờ lẫn nhau.

Liệu các thành viên trong nhóm sẽ làm gì để bảo vệ mạng sống của mình và tiêu diệt loài sinh vật kỳ lạ này? Mời các bạn cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Matthijs van Heijningen Jr.
Diễn viên:Joel Edgerton, Mary Elizabeth Winstead, Ulrich Thomsen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Thing có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Thing với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Thing chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Thing về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Thing về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Thing hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Thing không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Thing

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.