Xem phim Quái Vật Sông Hàn – The Host

Xem phim Quái Vật Sông Hàn – The Host trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Quái Vật Sông Hàn – The Host

Link tải và download phim Quái Vật Sông Hàn – The Host miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Quái Vật Sông Hàn

Quái Vật Sông Hàn – The Host

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 120 phútXem: 709
IMDB Rating:
101647 votes, average 7,1 out of 10

Quái Vật Sông Hàn – The Host: Phim về đề tài quái vật đầu tiên của Hàn Quốc

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Thể loại:  Phim Hành động, Phim Khoa học viễn tưởng, Phim kinh dị, Phim Tâm lý
  • Đạo diễn: Bong Joon Ho
  • Diễn viên: Hae-il Park, Hee-Bong Byun, Kang-ho Song
  • Công chiếu: 2006
  • Thời lượng: 120 phút

Nội dung phim:

Quái Vật Sông Hàn – The Host là bộ phim khoa học viễn tưởng về đề tài quái vật đầu tiên của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2006.

Bộ phim có nội dung kể về gia đình ba thế hệ của Gang-du, người đàn ông kiếm sống bằng nghề bán hàng rong trong công viên bên bờ sông Hàn. Vào một ngày đẹp trời, từ dưới sông bỗng chốc xuất hiện một con quái vật đáng sợ trồi lên khỏi mặt nước và bắt đầu ăn thịt người dân trong công viên.

Quá hoảng sợ Gang-du đã dắt theo bố là Hee-bong và cô con gái nhỏ Hyun-seo chạy trốn. Tuy nhiên con quái vật đã nhanh tay bắt được Hyun-seo và mang cô bé đi. Nghe tin cô bé vẫn còn sống cả gia đình bao gồm Gang-du, ông nội Hee-bong và người cô Nam-Joo lên đường giải cứu cho Hyun-seo.

Bộ phim Quái vật sông Hàn – The Host sau khi ra mắt đã nhanh chóng trở thành bộ phim kinh điển cho dòng phim về quái vật ở Hàn Quốc đồng thời cũng được xếp vào danh sách phim ăn khách nhất tại xứ sở kim chi. Ngoài ra bộ phim còn thu về hàng loạt giải thưởng khác nhau trong đó có giải thưởng Baeksang cho Phim điện ảnh hay nhất năm 2007.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Quái Vật Sông Hàn – The Host có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Quái Vật Sông Hàn – The Host với Smart Tivi?

Hiện tại phim Quái Vật Sông Hàn – The Host chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Quái Vật Sông Hàn – The Host về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Quái Vật Sông Hàn – The Host về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Quái Vật Sông Hàn – The Host hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Quái Vật Sông Hàn – The Host không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Quái Vật Sông Hàn – The Host

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.