Xem phim The Void

Xem phim The Void trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Void

Link tải và download phim The Void miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Void (2016)

The Void

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 705
IMDB Rating:
26892 votes, average 5,8 out of 10

Quái vật xúc tu (The Void) : Bộ phim kinh dị của Canada 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Quái vật xúc tu (The Void) 
  • Thể loại: Phim kinh dị giả tưởng 
  • Đạo diễn: Steven Kostanski, Jeremy Gillespie
  • Sản xuất: Casey Walker, Jonathan Bronfman
  • Được viết bởi: Steven Kostanski, Jeremy Gillespie
  • Diễn viên: Aaron Poole, Kenneth Welsh, Daniel Fathers, Kathleen Munroe, Ellen Wong, Evan Stern, Trish Rainone, Mik Byskov
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 90 phút 
  • Quốc gia: Canada 

Nội dung: 

Quái vật xúc tu (The Void) là một bộ phim kinh dị siêu nhiên của Canada năm 2016 được viết và đạo diễn bởi Steven Kostanski và Jeremy Gillespie . Chuyện phim bắt đầu khi cảnh sát Carter (Aaron Poole) phát hiện ra một người đàn ông ướt đẫm máu khập khiễng trên con đường vắng, anh vội đưa anh ta đến bệnh viện địa phương với một nhân viên phục vụ ban đêm. Thế nhưng ở bệnh viện, họ phát hiện ra những người đội mũ và mặc áo choàng, những người ẩn chứa bí ẩn nào đó khiến các bệnh nhân và nhân viên bên trong bắt đầu nổi điên. Cố gắng bảo vệ những người sống sót, Carter dẫn họ vào sâu trong bệnh viện, họ phát hiện ra một cánh cổng dẫn đến một khu hầm lạ lùng, ẩn chứa nỗi ám ảnh kinh hoàng. Họ sẽ phải đối mặt với những quái vật dị dạng, những xúc tua vươn ra từ trong bụng của bệnh nhân… The Void được trình chiếu tại các liên hoan phim và nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, với nhiều lời khen so với các bộ phim kinh dị từ những năm 1980. Nó không được phát hành quá rộng rãi nhưng cũng đã thành công về mặt thương mại khi tổng thu gần 150 triệu đô. 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jeremy Gillespie, Steven Kostanski
Diễn viên:Aaron Poole, Daniel Fathers, Kenneth Welsh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Void có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Void với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Void chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Void về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Void về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Void hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Void không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Void

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.