Xem phim Taxi 5 – Full HD

Xem phim Taxi 5 – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Taxi 5 – Full HD

Link tải và download phim Taxi 5 – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Taxi 5 (2018)

Taxi 5 – Full HD

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 102 phútXem: 1.520
IMDB Rating:
6709 votes, average 4,7 out of 10

Quái xế taxi 5 (Taxi 5): Những màn rượt đuổi hành động hấp dẫn và kịch tính

Quái xế taxi 5 (Taxi 5) là một bộ phim hài hành động Pháp 2018 của đạo diễn Franck Gastambide. Đây là phần thứ năm của loạt phim Taxi, với một dàn diễn viên hoàn toàn mới. Chuyện phim xoay quanh nhân vật Sylvain Maro là một thanh tra của cảnh sát Paris. Được coi là một trong những sĩ quan cảnh sát giỏi nhất của thủ đô và có mơ ước được phục vụ trong lực lượng đặc biệt. Nhưng sau khi bị bắt gặp ngủ với vợ của Ủy viên, anh ta bị chuyển đến đội cảnh sát thành phố Marseille, với thị trưởng là cựu Ủy viên Gibert.

Tại đây, nhóm của Sylvain phải đối mặt với băng đảng người Ý. Chúng sử dụng hai chiếc Ferrari mạnh mẽ để thực hiện những phi vụ phạm tội của mình. Thế nhưng, những chiếc xe cảnh sát địa phương có động cơ yếu, anh nhận ra mình sẽ không thể theo kịp chiếc Ferrari. Một đồng nghiệp của Sylvain , kể cho anh về chiếc taxi huyền thoại của Marseille và về cuộc phiêu lưu của Daniel và Emilien, đó thật sự là một chiếc xe tuyệt vời.

Nhưng nhiều năm đã trôi qua: chiếc xe hiện đang ở Morocco, Emilien đã rời cảnh sát và Daniel sống ở Miami. Sylvain và nhóm của anh lần theo dấu vết để tìm kiếm chiếc xe. Họ sẽ phải tu sửa rất nhiều để nó trở nên tốt hơn. Và điều quan trọng là tìm ra một quái xế xứng tầm mới mong bắt kịp bọn tội phạm. Sylvain đã cho thấy mình tài năng thế nào với chiếc taxi huyền thoại đó, nó theo anh trong nhiều pha rượt đuổi, hành động thót tim, cho người xem những phút giây thoải mãn nhất. 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Quái xế taxi 5 (Taxi 5).
  • Thể loại: Phim hành động, phim hình sự.
  • Đạo diễn: Franck Gastambide.
  • Sản xuất: Luc Besson.
  • Được viết bởi: Franck Gastambide, Stéphane Kazandjian, Ahmed Hamidi.
  • Diễn viên: Franck Gastambide, Malik Bentalha, Sabrina Ouazani, Bernard Farcy, Salvatore Esposito.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Thời lượng: 102 phút.
  • Quốc gia: Pháp.
Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:Franck Gastambide
Diễn viên:Bernard Farcy, Franck Gastambide, Malik Bentalha

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Taxi 5 – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Taxi 5 – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim Taxi 5 – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Taxi 5 – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Taxi 5 – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Taxi 5 – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Taxi 5 – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Taxi 5 – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.