Xem phim The Love Guru

Xem phim The Love Guru trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Love Guru

Link tải và download phim The Love Guru miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Love Guru

The Love Guru

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 88 phútXem: 2.238
IMDB Rating:
49,152 votes, average 3,8 out of 10

The Love Guru: Khi quân sự tình yêu lại yêu chính khách hàng của mình

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

The Love Guru là bộ phim hài thể thao của Mỹ ra mắt vào năm 2008. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cô nàng Jane Bullard, nữ chủ nhân của đội khúc côn cầu Toronto Maple Leafs. 

Câu chuyện bắt đầu khi ngôi sao của đội là Darren Roanoke đang mất dần phong độ thi đấu đỉnh cao chỉ bởi vì vợ của Darren đã rời bỏ anh và hẹn hò với Jacques Grande – thủ thành huyền thoại của L.A. Kings.

Trước tình hình thi đấu ngày càng xuống dốc của Darren và cả đội, Jane quyết định phải làm gì đó để cứu lấy cả đội trước khi quá muộn. Nhưng suy nghĩ mãi vẫn không tìm ra cách, không còn cách nào khác Jane đành phải gọi điện cầu cứu thầy Pitka, một tín đồ của Hindu giáo và là người nổi tiếng bởi niềm tin mãnh liệt vào tôn giáo và tâm linh.

Khi được Jane nhờ giúp đỡ, Pitka quyết định sẽ trở thành quân sư tình yêu cho vợ chồng nhà Darren giúp cho cả hai quay về bên nhau đồng thời đưa Darren trở lại thời kỳ thi đấu đỉnh cao. Và chẳng ai ngờ một người trước giờ không làm việc gì ra hồn như Pitka lại có thể giúp cho vợ chồng Darren hồi tâm chuyển ý và sống hạnh phúc bên nhau.

Thế nhưng trở thành quân sư tình yêu giúp cho người khác thì anh làm rất tốt nhưng đối với chuyện tình cảm của chính mình thì Pitka lại chẳng biết làm sao khi anh dần nhận ra bản thân đang rung động trước cô nàng Jane xinh đẹp.

>>> Xem thêm phim bom tấn Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Marco Schnabel
Diễn viên:Jessica Alba, Mike Myers, Romany Malco

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Love Guru có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Love Guru với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Love Guru chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Love Guru về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Love Guru về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Love Guru hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Love Guru không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Love Guru

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.