Xem phim Enemy At The Gates

Xem phim Enemy At The Gates trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Enemy At The Gates

Link tải và download phim Enemy At The Gates miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Enemy At The Gates

Enemy At The Gates

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.869
IMDB Rating:
231.979 votes, average 7,0 out of 10

Quân Thù Trước Cửa: Câu chuyện về tay súng số 1 Liên Xô

Thông tin phim:

  • Tên phim: Quân Thù Trước Cửa – Enemy At The Gates
  • Đạo diễn: Jean-Jacques Annaud
  • Thể loại: Hành động, chiến tranh, tâm lí
  • Sản xuất: Jean-Jacques Annaud
  • Kịch bản: Jean-Jacques Annaud, Alain Godard
  • Diễn viên: Joseph Fiennes, Jude Law, Rachel Weisz, Bob Hoskins, Ed Harris
  • Năm phát hành: 2001
  • Thời lượng: 128 phút
  • Quốc gia: Anh, Mỹ, Pháp, Đức, Ireland

Nội dung phim:

Quân Thù Trước Cửa – Enemy At The Gates là một bộ phim xuất sắc về đề tài chiến tranh, đạt được mức điểm IMDB cao ngất ngưởng 7.5 của đạo diễn Jean-Jacques Annaud. Phim xoay quanh cuộc đời và sự nghiệp trên chiến trường của Vassily – tay bắn tỉa trụ cột trong quân đội Liên Xô.

Bộ phim bắt đầu với bối cảnh ở vùng núi Ural xa xôi, hiểm trở. Cậu bé Vasily Zaitsev được dạy cách bắn bằng súng ngay từ nhỏ bởi người ông nội dày dặn kinh nghiệm. Tiếp xúc với môn bắn súng từ nhỏ, lại cộng thêm khả năng thiên bẩm và sự chỉ đạo sát sao, Vasily chẳng mấy chốc mà trở thành một tay bắn tỉa siêu hạng, vào bậc nhất trong toàn đất nước Liên Xô thời bấy giờ.

Tài năng của cậu nhanh chóng được phát hiện và trọng dụng. Năm 1942, khi cuộc chiến giữa Liên Xô và Đức đang trong hồi ác liệt nhất, Vasily được sắp xếp ngay tuyến đầu của trận chiến Stalingrad có vai trò huyết mạch và đồng thời nắm giữ tinh thần của cả đội. Chính tài năng cùng những chiến công liên tiếp của cậu đã tiếp sức cho tinh thần chiến đấu của các anh em.

Đứng trước việc các tay súng bắn tỉa của Liên Xô ngày càng gây ra nhiềuthiệt hại đối với lực lượng Đức, Thiếu tá Erwin König của Đức được điều động khẩn trương đến Stalingrad để giết Vasily để đè bẹp tinh thần Liên Xô. Một tay súng đứng đầu nước Đức được phái ra. Một bước nữa Vasily tiến gần hơn đến nguy hiểm. Liệu đến cuối cùng chiến thắng sẽ thuộc về tay súng nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong Quân Thù Trước Cửa – Enemy At The Gates.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Enemy At The Gates có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Enemy At The Gates với Smart Tivi?

Hiện tại phim Enemy At The Gates chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Enemy At The Gates về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Enemy At The Gates về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Enemy At The Gates hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Enemy At The Gates không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Enemy At The Gates

1 thoughts on “Enemy At The Gates”

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.