Xem phim Okko’s Inn

Xem phim Okko’s Inn trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Okko’s Inn

Link tải và download phim Okko’s Inn miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Okko's Inn (2018)

Okko’s Inn

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 94 phútXem: 859
IMDB Rating:
662 votes, average 7,0 out of 10

Quán Trọ Của Okko (Okko’s Inn): Bộ anime kết hợp hồn ma nhiều niềm vui 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Quán Trọ Của Okko (Okko’s Inn) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình 
  • Đạo diễn: Kitaro Kosaka
  • Được viết bởi: Reiko Yoshida
  • Năm phát hành: 2018
  • Quốc gia: Nhật Bản.

Nội dung:

Quán Trọ Của Okko (Okko’s Inn) là một bộ anime của Nhật Bản ra mắt năm 2018. Bộ phim được chuyển thể trên bộ truyện tranh và do Kitaro Kosaka đạo diễn. Fathom Events và GKIDS đã hợp tác một lần nữa để đưa Okko’s Inn ra rạp chỉ trong hai ngày. Sau khi mất cha mẹ trong một tai nạn xe hơi, Okko đến sống với bà ngoại ở một thị trấn nhỏ. Tại đây, bà của cô quản lý một nhà trọ truyền thống kiểu Nhật Bản.

Okko sớm phát hiện ra có những linh hồn mà chỉ cô mới có thể nhìn thấy. Chúng không hề làm hại mà còn chào đón cô và giúp cô làm quen, điều hướng môi trường mới. Phương châm của nhà trọ là chào đón tất cả và sẽ không từ chối bất kỳ ai, điều này sẽ sớm được đưa vào thử nghiệm khi khách thách thức khả năng trở thành chủ nhà duyên dáng của Okko. Cuối cùng, Okko phát hiện ra rằng cống hiến hết mình cho người khác là chìa khóa để chăm sóc bản thân. Sử dụng công nghệ mới nhất từ ​​studio anime nổi tiếng Madhouse và tài năng của đạo diễn Kitaro Kosaka, bộ phim hòa quyện phong cảnh đắm đuối, bình dị với nét duyên dáng trong truyện.

Okko ‘ s Inn mang đến một câu chuyện ma hiếm hoi có nền tảng tình cảm vững chắc trong những thử thách và tạo được niềm vui cho người xem. Bộ phim được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn, được khán giả đón nhận nhiệt tình và gây ấn tượng với tạo hình nhân vật đẹp mắt. Okko’s Inn đã được đề cử cho giải thưởng Annie cho phim hoạt hình độc lập hay nhất. 

Ngôn ngữ:Tiếng Nhật
Đạo diễn:Kitarô Kôsaka
Diễn viên:Nana Mizuki, Satsumi Matsuda, Seiran Kobayashi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Okko’s Inn có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Okko’s Inn với Smart Tivi?

Hiện tại phim Okko’s Inn chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Okko’s Inn về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Okko’s Inn về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Okko’s Inn hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Okko’s Inn không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Okko’s Inn

1 thoughts on “Okko’s Inn”

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.