Xem phim Miss Baek

Xem phim Miss Baek trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Miss Baek

Link tải và download phim Miss Baek miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Miss Baek (2018)

Miss Baek

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 98 phútXem: 802
IMDB Rating:
605 votes, average 6,5 out of 10

Qúy cô họ Baek – Cuộc chiến chống bạo hành trẻ em

Quý cô họ Baek (Miss Baek) là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc 2018. Bộ phim do chính Lee Ji-won viết kịch bản và làm đạo diễn, phim có sự tham gia của Han Ji-min, Kim Si-ah và Lee Hee-joon. Bộ phim được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 11 tháng 10 năm 2018.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Lee Ji-won
  • Biên kịch: Lee Ji-won
  • Diễn viên: Han Ji-min, Kim Si-a, Lee Hee-joon
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng phim: 98 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Ngôn ngữ: Hàn Quốc

Nội dung phim

“Quý cô họ Beak” là bộ phim có chủ đề về bạo lực gia đình.  Baek Sang Ah nhỏ bé nhưng cứng rắn, được biết đến với tên Miss Baek, cô từng phải vào tù bởi một phán xét oan. Tình cờ Baek Sang Ah  gặp một cô bé tên là Ji Eun, Ji Eun là nạn nhân của bạo lực gia đình bởi người cha nghiện game và bạn gái của anh ta. Cả cuộc đời bị ruồng bỏ, lạm dụng và định kiến ​​đã khiến Miss Baek trở thành một người lạnh nhạt và khá khép mình. Nhưng cô từ từ mở lòng với Jieun, cô coi đó là tấm gương của chính mình.  Khi Ji Eun cuối cùng chạy trốn khỏi bạo lực và tuyệt vọng, Miss Baek quyết định sẽ đứng ra giúp đỡ Ji Eun, mặc cho điều đó đồng nghĩa với việc tính mạng của mình cũng bị đe doạ… 

Ngay khi được công  chiếu vào tháng 10 năm 2018, bộ phim nhận được những đánh giá tích cực, sự đón nhận từ khán giả. Họ dành lời khen cho diễn viên chính bởi lối diễn xuất tự nhiên, ánh mắt có hồn khiến người xem cảm nhận được sự giằng xé trong chính con người nhân vật. Cô bé Kim Si-a vào vai Ji Eun được cũng là một diễn viên tiềm năng của điện ảnh Hàn Quốc trong tương lai.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Ji-won Lee
Diễn viên:Hee-joon Lee, Ji-min Han, Suk-ho Jun

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Miss Baek có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Miss Baek với Smart Tivi?

Hiện tại phim Miss Baek chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Miss Baek về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Miss Baek về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Miss Baek hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Miss Baek không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Miss Baek

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.