Xem phim May the Devil Take You

Xem phim May the Devil Take You trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download May the Devil Take You

Link tải download phim May the Devil Take You miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

May the Devil Take You (2018)

May the Devil Take You

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 431
IMDB Rating:
2574 votes, average 5,9 out of 10

Quỷ dữ đưa lối – câu chuyện kinh dị của Indonesia

Quỷ dữ đưa lối (May the Devil Take You) là một bộ phim kinh dị Indonesia 2018 được viết và đạo diễn bởi Timo Tjahjanto. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng của điện ảnh Indonesia, phải kể đến như: Chelsea Islan, Pevita Pearce, Samo Rafael, Karina Suwandi, Ray Sahetapy, Ruth Marini, Hadijah Shahab

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Timo Tjahjanto
  • Kịch bản:  Timo Tjahjanto
  • Diễn viên: Chelsea Islan, Pevita Pearce, Samo Rafael, Karina Suwandi, Ray Sahetapy, Ruth Marini, Hadijah Shahab
  • Âm nhạc: Fajar Yuskemal
  • Ngày phát hành: 2018
  • Thời lượng phim: 111 phút
  • Quốc gia: Indonesia
  • Ngôn ngữ: Indonesia

Nội dung và đánh giá

“ Quỷ dữ đưa lối” là bộ phim xoay quanh câu chuyện về Alfie (do Chelsea Islan vào vai). Mọi chuyện đều tốt đẹp cho đến khi cha của Alfia- đạo diễn điện ảnh nổi tiếng Timo Tjahjanto- không may qua đời bởi vì một căn bệnh bí ẩn. Từ lâu Alfie đã biết rằng cha cô đã lập một hiệp ước liên quan đến cả gia đình với Quỷ dữ nhiều năm trước, và bây giờ cả gia đình cô sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy từ khế ước đó.  Alfie, trong một cuộc tìm kiếm câu trả lời và thoát khỏi hiệp ước, đến thăm ngôi nhà cũ của cha cô và tìm hiểu các sự kiện từ quá khứ của ông….

Bộ phim được Netflix phát hành quốc tế vào ngày 9 tháng 8 năm 2018.  Và phim được đánh giá là khá thú vị tuy hơi bạo lực. Bộ phim chắc chắn sẽ không làm lãng phí thời gian của bạn bởi những pha hành động và những cơn ác mộng ám ảnh. Chắc chắn rằng, chỉ nên xem phim khi bạn là fan của thể loại kinh dị.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Inđô
Đạo diễn:Timo Tjahjanto
Diễn viên:Chelsea Islan, Pevita Pearce, Ray Sahetapy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim May the Devil Take You?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim May the Devil Take You?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim May the Devil Take You?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim May the Devil Take You không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film May the Devil Take You

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.