Xem phim May the Devil Take You

Xem phim May the Devil Take You trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download May the Devil Take You

Link tải và download phim May the Devil Take You miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

May the Devil Take You (2018)

May the Devil Take You

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 1.109
IMDB Rating:
2574 votes, average 5,9 out of 10

Quỷ dữ đưa lối – câu chuyện kinh dị của Indonesia

Quỷ dữ đưa lối (May the Devil Take You) là một bộ phim kinh dị Indonesia 2018 được viết và đạo diễn bởi Timo Tjahjanto. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng của điện ảnh Indonesia, phải kể đến như: Chelsea Islan, Pevita Pearce, Samo Rafael, Karina Suwandi, Ray Sahetapy, Ruth Marini, Hadijah Shahab

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Timo Tjahjanto
  • Kịch bản:  Timo Tjahjanto
  • Diễn viên: Chelsea Islan, Pevita Pearce, Samo Rafael, Karina Suwandi, Ray Sahetapy, Ruth Marini, Hadijah Shahab
  • Âm nhạc: Fajar Yuskemal
  • Ngày phát hành: 2018
  • Thời lượng phim: 111 phút
  • Quốc gia: Indonesia
  • Ngôn ngữ: Indonesia

Nội dung và đánh giá

“ Quỷ dữ đưa lối” là bộ phim xoay quanh câu chuyện về Alfie (do Chelsea Islan vào vai). Mọi chuyện đều tốt đẹp cho đến khi cha của Alfia- đạo diễn điện ảnh nổi tiếng Timo Tjahjanto- không may qua đời bởi vì một căn bệnh bí ẩn. Từ lâu Alfie đã biết rằng cha cô đã lập một hiệp ước liên quan đến cả gia đình với Quỷ dữ nhiều năm trước, và bây giờ cả gia đình cô sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy từ khế ước đó.  Alfie, trong một cuộc tìm kiếm câu trả lời và thoát khỏi hiệp ước, đến thăm ngôi nhà cũ của cha cô và tìm hiểu các sự kiện từ quá khứ của ông….

Bộ phim được Netflix phát hành quốc tế vào ngày 9 tháng 8 năm 2018.  Và phim được đánh giá là khá thú vị tuy hơi bạo lực. Bộ phim chắc chắn sẽ không làm lãng phí thời gian của bạn bởi những pha hành động và những cơn ác mộng ám ảnh. Chắc chắn rằng, chỉ nên xem phim khi bạn là fan của thể loại kinh dị.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Inđô
Đạo diễn:Timo Tjahjanto
Diễn viên:Chelsea Islan, Pevita Pearce, Ray Sahetapy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim May the Devil Take You có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim May the Devil Take You với Smart Tivi?

Hiện tại phim May the Devil Take You chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim May the Devil Take You về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim May the Devil Take You về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim May the Devil Take You hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim May the Devil Take You không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film May the Devil Take You

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.